Trường Cao đẳng Quốc tế Shelton là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu và có cơ sở đào tạo đẹp nhất nhì trong số các tường tư thục tại Singapore , giảng dạy từ bậc Phổ thông đến Đại học. Được thành lập từ năm 1993, Shelton nằm trong số rất ít đơn vị đào tạo cùng một lúc được cấp Chứng chỉ Chất lượng Giáo dục Singapore (SQC) dành cho các Tổ chức Giáo dục Tư nhân vào năm 2003 và Chứng chỉ Edu Trust 1 năm vào năm 2010. Tại trường Shelton, học sinh được theo học những chương trình đào tạo Quốc tế, với đội ngũ giảng viên người nước ngoài nhiều kinh nghiệm như Anh, Mỹ… Trường có dịch vụ tối ưu về ăn ở và hướng nghiệp, có nhân viên Việt Nam làm việc tại trường chuyên trách về sinh viên Việt Nam.

Kaplan - APMI được thành lập vào năm 1989, là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) - một tổ chức giáo dục toàn cầu cung chấp các khóa học chất lượng với 900.000 sinh viên và 4.000 phòng học trên toàn thế giới. Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt danh hiệu Singapore Quality Class (SQC-PEO) – tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục do Uỷ ban Cải Cách và Đánh giá tiêu chuẩn (SPRING) cùng Uỷ ban Phát triển Kinh tế của Singapore cấp. Bên cạnh đó KAPLAN SINGAPORE cũng đã được cấp chứng nhận Edu Trust 1 năm - Chứng nhận bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế.

ACS (International) là trường đào tạo bậc trung học và dự bị Đại học trực thuộc trường Trung học công lập Anglo – Chinese School (ACS). ACS được thành lập năm 1886 là trường công lập lâu đời nhất ở Singapore. ACS (International) là nhánh đào tạo hệ quốc tế của trường Anglo – Chinese School. Đến nay, trường đã phát triển thành một gia đình gồm 6 trường thành viên tuyệt vời với tổng số học sinh lên đến trên 8200 cùng với sự nổi tiếng đáng khâm phục do đã đào tạo ra rất nhiều nhà lãnh đạo, doanh nhân, vận động viên thể thao xuất sắc của quốc gia. Đặc biệt từ năm 2008, ACS (International) nằm trong hệ thống trường được Chính Phủ Singapore cấp học bổng đào tạo tài năng trẻ A*Star.

1 2 3
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo