Học bổng Du học Anh Quốc - Đại học Bristol

Đại học Bristol thành lập năm 1909, cho đến nay trường Đại học Bristol đã trở thành trường Đại học hàng đầu có chất lượng hàng đầu tại Anh.

Trường Đại học Bristol:
 
Đại học Bristol thành lập năm 1909, cho đến nay trường Đại học Bristol đã trở thành trường Đại học hàng đầu có chất lượng hàng đầu tại Anh. Trường với số sinh viên quốc tế đến từ 120 nước trên thế giới, chiếm tới 16% tổng số sinh viên của trường. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo như Luật, Kinh Tế, Tài chính, Nha khoa và các ngành khoa học kỹ thuật. Trường là một trong top 10 các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh và top 35 trường đại học nổi tiếng nhất thế giới.
 
Trường tọa lạc tại thành phố Bristol - thành phố lớn nhất miền tây Nam nước Anh và là trung tâm hàng đầu về thương mại, văn hóa và giáo dục. Có rất nhiều câu lạc bộ và nhà hàng tập trung tại trung tâm thành phố này, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm khi đang còn là sinh viên. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Bristol và cách trung tâm Luân Đôn 90 phút đi bằng tàu điện.
 
Trường nằm trong trong một khuôn viên rất đẹp, các tòa nhà chỉ cách nhau có vài phút đi bộ. Chương trình giảng dạy tại trường do một đội ngũ các giảng viên có kinh nghiệm, độc lập, từng làm việc trong các lĩnh vực có liên quan. Do đó sinh viên hoàn toàn được truyền thụ những bài giảng mang tính thực tiễn. Trường có đội ngũ cán bộ tư vấn và hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học tập tại Anh.

Học bổng 2012:

+ Học bổng Đông Nam Á: 2-4 suất trị giá 2000 bảng tất cả các khóa học dành cho sinh viên đã nhận được thư mời nhập học tại Đại học Bristol.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo