Học bổng Du học Anh - Trường City of Bristol College

Tên trường: City of Bristol College
Năm thành lập: 1565
Địa điểm:  thành phố Bristol
Số lượng sinh viên: 30.000  
Sinh viên quốc tế: 5%  |   Sinh viên Việt Nam: 16

Tên trường: City of Bristol College
Năm thành lập: 1565
Địa điểm:  thành phố Bristol
Số lượng sinh viên: 30.000  
Sinh viên quốc tế: 5%  |   Sinh viên Việt Nam: 14

Chương trình học:

  1. Dự bị Đại học các ngành: Kinh doanh  (Business),Khoa học (Science), Kỹ Thuật (Engineering), Công nghệ thông tin (IT), Thiết kế và hội họa (Art & Design)
  2. A Levels: Khoa học (Sciences),Kinh tế (Economics), Kinh doanh (Business), Toán học (Maths), Toán cao cấp (Further Maths) và nhiều ngành khác nữa
  3. Dự bị Thạc sĩ ngành Kinh doanh (Business) (hợp tác với trường Đại học West of England)

Học bổng

  1. Dự bị Đại học: 5 suất học bổng trị giá từ 10 -30% học phí  ( tương đương £565 - £1.695)
  2. Dự bị thạc sĩ: 1 suất học bổng trị giá 10% học phí
  3. A-level: 5 suất học bổng trị giá 10%, 20%, 30% học phí cho cả năm
  4. Dự bị Cao học: 1 suất học bổng trị giá 10% học phí

Chi phí chỗ ở:  £95 -  £110/ tuần (ký túc xá hoặc homestay)
Xếp hạng:
Trường nằm trong top 10% của Anh về chất lượng đào tạo, các thành tựu đã đạt được và kinh nghiệm giảng dạy.

Tại sao nên học ở trường City of Bristol?

City of Bristol College là trường công lập rất thành công được chính phủ đánh giá cao và có uy tín trong việc giảng dạy. Trường nằm trong tốp 10% các trường uy tín của Anh về chất lượng đào tạo, các thành tựu và kinh  nghiệm giảng dạy.

Thế mạnh của trường
Chúng tôi tự hào trong việc đảm bảo các sinh viên sẽ đạt được những thành tích học tập xuất sắc để vào các trường đại học. Cho dù bạn muốn học tiếng Anh, hãy chọn một con đường vào đại học hoặc nghiên cứu tại trường đại học hoặc chương trình sau đại học của trường City of Bristol, sẽ có các khóa học phù hợp cho bạn.

A-level là một con đường phổ biến để vào các trường đại học. Trường là một trong những nơi lớn nhất và thành công nhất về dạy A-level trong khu vực và có thể cung cấp một loạt các lựa chọn cho sinh viên. Đây là nơi sống động và thú vị để học tập, là trái tim của trung tâm thành phố. Các sinh viên khá giỏi đều vào được các trường đại học hàng đầu và năm ngoái (2010) 55% sinh viên quốc tế của chúng đang học chương trình A-level đã đạt kết quả A hoặc A*.

Khóa học Dự Bị Đại học là một khóa học rất phổ biến cho các sinh viên tuổi từ 18 trở lên. Khóa học này được lập ra để chuẩn bị cho các sinh viên sắp bước vào chương trình học ở đại học. Sinh viên có học lực khá có thể tiến đến học tại trường Đại học Bristol và Đại học West of England cộng thêm với nhiều trường đại học khác ở Anh.

Một con đường khác để vào đại học là tốt nghiệp Bằng Dự Bị Đại học (Foundation Degrees), nơi bạn học tập cho hai năm học đại học với City of Bristol College và sau đó tự động vào đại học năm thứ ba. Trường có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học hàng đầu ở Anh.

Tại trường, bạn có thể học tiếng Anh ở mọi cấp độ, từ cơ bản cho đến nâng cao. Chúng tôi được công nhận bởi Hội đồng Anh và chúng tôi là một thành viên của chương trình tiếng Anh chuẩn của nước Anh. Các khóa học được khai giảng quanh năm.

Chương trình học sau đại học rất là phổ biến và cũng do có những mối quan hệ đối tác độc quyền với các trường đại học tại địa phương nên chúng tôi cung cấp khóa học sau đại học trong lĩnh vực kinh doanh.

Khóa học dự bị thạc sĩ Kinh doanh nhằm giúp sinh viên có 1 nền tảng cơ bản về lĩnh vực kinh doanh để chuẩn bị cho 1 năm học  thạc sĩ kinh doanh tại một trong các trường đại học là đối tác của chúng tôi, trường Đại học West of England. Khóa học lý tưởng này dành cho những sinh viên cần phải cải thiện tiếng Anh học thuật và việc nghiên cứu học tập của họ để đáp ứng những thách thức cho khóa học thạc sĩ một năm.

Chúng tôi cũng tạo cơ hội thực tế, các khóa học liên quan đến công việc, còn được biết đến như là các khóa học nghề. Họ cung cấp dựa trên các kiến thức công việc và cho phép bạn có được những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực bạn mong muốn làm việc.

Cung cấp học bổng
Là trường công lập, chúng tôi có thể cung cấp chi phí hợp lý cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi cung cấp học bổng đáng kể cho những sinh viên có đủ tiêu chuẩn về học lực và những tiêu chuẩn để cấp học bổng của chúng tôi. 90% sinh viên Việt Nam có thể xin cấp học bổng.

Cơ sở vật chất
Trường có cơ sở đẳng cấp thế giới và vừa đầu tư một thêm 50.000.000 bảng Anh để mang lại một môi trường học tập hiện đại và thoải mái.
Ở đây có cung cấp dịch vụ lưu trú và sinh viên quốc tế có thể lựa chọn ở với gia đình bản xứ, ký túc xá hoặc thuê nhà riêng. Ký túc có một vị trí tuyệt vời, chỉ mất vài phút đi bộ từ các trường và trung tâm thành phố.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sinh viên quốc tế, Trường cung cấp cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế học tập và sinh sống ở nước ngoài. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên quốc tế từ yêu cầu để tốt nghiệp và làm việc chặt chẽ với nhân viên Phúc lợi về vấn đề thị thực và nhập cư.

Đời sống sinh viên:
Thành phố Bristol tọa lạc ở Tây Nam nước Anh và có dân số là 500.000 người. Là 1 trong những 6 thành phố lớn nhất ở Anh và rất thuận tiện chỉ cách Luân Đôn 90 phút nếu đi tàu điện ngầm. Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nên thành phố Bristol rất hấp dẫn sinh viên, khách du lịch,…

Bristol là 1 thành phố làm say mê lòng người bởi sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Ở đây có rất nhiều các bảo tàng, tòa nhà lịch sự, rạp chiếu phim, nhà hàng. Có 1 lượng lớn mật độ dân số là sinh viên với hai trường đại học trong thành phố, nên ở đây có rất nhiều cơ hội việc để làm bán thời gian.  Sinh viên quốc tế được chào đón nồng nhiệt, người dân có thái độ cởi mở thân thiện đối với sinh viên nước ngoài.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo