Học bổng Du học Anh Quốc - Đại học Bournemouth

Đại học Bournemouth là một học viện hiện đại và có nhiều đổi mới với 6 chuyên ngành nổi bật tập trung vào lĩnh vực giáo dục và mang đến cho sinh viên con đường dẫn đến cuộc sống trong các lĩnh vực chuyên nghiệp. Trường nổi tiếng với sự đa dạng các ngành nghề từ học tập, nghiên cứu đến kinh doanh. Trường được biết đến như học viện giáo dục bậc cao hàng đầu đào tạo ngành nghề tại Anh.

Đại học Bournemouth là một học viện hiện đại và có nhiều đổi mới với 6 chuyên ngành nổi bật tập trung vào lĩnh vực giáo dục và mang đến cho sinh viên con đường dẫn đến cuộc sống trong các lĩnh vực chuyên nghiệp. Trường nổi tiếng với sự đa dạng các ngành nghề từ học tập, nghiên cứu đến kinh doanh. Trường được biết đến như học viện giáo dục bậc cao hàng đầu đào tạo ngành nghề tại Anh. Trường có mối liên hệ mật thiết với với các nhà tuyển dụng, các tổ chức hàng đầu có liên quan đến các ngành đề đào tạo tại trường. Các chuyên ngành của trường được thiết kế và giảng dạy để mang đến cho sinh viên sự khởi đầu hoàn hảo cho những công việc mà mình đeo đuổi. Đại học Bournemouth là một trong những trường đại học có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất tại Anh (gần 85% so với tỷ lệ của cả quốc gia là 74.5% - Theo số liệu thống kê của cơ quan giáo dục năm 2003-2004).

 

Vị trí

 

Đại học Bournemouth được xây dựng trong môi thường thiên nhiên ôn hòa, sống tại Bournemouth, mọi người được đảm bảo môi trường sống tốt cho đời sống công việc và hoạt động giải trí. Để đảm bảo được mục tiêu này, chúng tôi đã xây dựng những kế hoạch du lịch xanh để giới hạn số xe đi lại trong khuôn viên và những khu vực phụ cận. Việc đi đến trường rất dễ dàng và thoải mái với những tiện ích do hệ thống xe bus thường trực của trường được gọi là Unilinx với các tuyến đường qua các cơ sở giảng dạy của trường và trên khắp thị trấn.

Các chuyên ngành

Tài chính kế toán, động vật học, khảo cổ, tin học, quy hoạch, kỹ sư điện, môi trường, thực phẩm, quản trị khách sạn, chăm sóc sức khỏe, luật, tiếp thị, phương tiện truyền thông, y tá và điều dưỡng, tâm lý học, khoa học, thể thao.

Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ

Yêu cầu trình độ tiếng anh cho chương trình cao học có làm đề tài nghiên cứu : tối thiểu IELTS 7.0, TOEFL 250 (CBT) hay 600(PBT), 105 (IBT), đối với chương trình thạc sĩ yêu cầu ngoại ngữ tối thiểu là IELTS 6.0 cho hầu hết các khóa học, riêng MBA là IELTS 6.5, và IELTS 7.0 cho ngành truyền thông, TOEFL 213 (CBT), TOEFL 550 (PBT), TOEFL 80 (IBT).

Chỗ ở

Tất cả các khu ký túc xá của trường chỉ nằm trong khoảng vài dặm của khu Talbot và Lansdowne với môi trường sống năng động. Sự an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của trường, một vài khu ký túc xá của trường có nhân viên của trường ở chung hỗ trợ sinh viên. Văn phòng dịch vụ của trường sẽ ưu tiên dành chỗ ở cho các sinh viên năm nhất của trường cả trong khu nội trú của trường và khu ở tư nhân, trường cũng quản lý tất cả các khu nhà ở tư nhân dành cho sinh viên. 60 % chỗ ở trong khu ký túc xá trường ưu tiên dành cho sinh viên.

Học phí

Học phí khác nhau đối với các khóa học khác nhau, đối với năm học 2012 và 2013, học phí chương trình cao học cho du học sinh quốc tế dao động từ 10.500 đến 12000 bảng Anh.

Học bổng

Trường dành 02 suất học bổng của Hiệu trưởng trị giá 50% học phí cho tất cả các khóa học ở bậc Đại học và Sau đại học dành cho các sinh viên quốc tế học các khóa toàn thời gian, chương trình Đại học hoặc Sau đại học.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo