CẨM NANG DU HỌC MỸ TRONG TẦM TAY2
Những băn khoăn, những lo lắng của bạn sẽ được giải đáp trong cuốn cẩm nang: “ Hướng dẫn toàn diện về Tuyển sinh Đại học Mỹ dành cho sinh viên Quốc tế” do Tập đoàn giáo dục ELS phát hành, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bới Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn – AMA.

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trường học, ngành học cho tương lai của mình?

Đâu là sự đầu tư hiệu quả trong hơn 4000 cơ sở đào tạo trên khắp nước Mỹ?

Làm thế nào để có được các suất học bổng cho du học sinh?

Điều kiện xét tuyển của từng trường ra sao?,...

Bên cạnh sự hỗ trợ, tư vấn của Phòng Du Học Cleverlearn về các khóa học, thủ tục đăng kí nhập học,..Trung Tâm còn biên soạn cuốn cẩm nang du học dành tặng cho các bạn sinh viên và quý phụ huynh, cuốn sách bao gồm các thông tin tổng quan giải đáp tất cả thắc mắc cho những bạn quan tâm tới du học Mỹ như:

  1. Bản đồ vị trí địa lý: được phân chia theo vùng lãnh thổ - nơi tập trung các trường cao đẳng, đại học, giúp bạn xác định phương hướng được dễ dàng hơn;
  2. Những khái niệm về giáo dục bậc cao, những quy trình tuyển sinh, dịch vụ chăm sóc toàn diện cho học sinh quốc tế…của các trường sẽ được mô tả cụ thể trong cuốn sách;
  3. Các thông tin cơ bản của hơn 55 trường như: điều kiện xét tuyển, yêu cầu về trình độ anh ngữ, học phí – chi phí, chương trình đào tạo cao đẳng – đại học – thạc sỹ.. .và đặc biệt là các xuất học bổng dành cho học sinh khá giỏi;
  4. Những chia sẻ, cảm nhận của du học sinh qua thời gian trải nghiệm học tập tại đây;
  5. Thông tin chính xác về lịch khai giảng cũng như thời lượng các môn học của các trường được chia theo từng khu vực;
  6. Bảng xếp loại, mô tả tổng kết của các trường đại học – cao đẳng theo cột dò tìm về tên trường gắn với tên Bang – chương trình đào tạo giúp cho các bạn dễ nhìn và dễ tìm hơn.

Và còn nữa rất nhiều thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên có nhu cầu học tập tại Mỹ.

Cuốn sách dày 144 trang viết bằng tiếng việt, được ví như một hành trang giúp sinh viên Việt Nam không còn cảm thấy lo lắng hay khó khăn khi bắt đầu cho kế hoạc du học tại một quốc gia rộng lớn bật nhất của thế giới, trong đó Việt Nam là nước có sinh viên đông xếp thứ 9 trên thế giới đang học tập tại đây.

Số lượng quà tặng có hạnhãy nhanh tay đăng ký ngay thông tin, để được sở hữu cuốn cẩm nang du học Mỹ (trị giá 200.000 VNĐ/cuốn) các bạn nhé.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo