Lập kế hoạch ôn luyện vào Trường Chính phủ Singapore

Lựa chọn Singapore là một điểm đến cho kế hoạch học tập của con bạn có thể nói là một lựa chọn an toàn cho những bước đi đầu tiên của các em, tại sao lại nói như vậy?

Việc quyết định để con mình đi du học khi còn nhỏ là một việc vô cùng khó khăn bởi những lo lắng về khả năng tự lập, khả năng hòa nhập và sự tự tin về việc học tập trong môi trường quốc tế của các em. Thế nhưng, quyết định đó lại có thể là một bước ngoặt mở ra cơ hội để các em có thể phát huy những khả năng, sự tự tin, sáng tạo và cả sự đam mê của các em đối với việc học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Thực tế đã cho thấy Singapore rất thành công với chính sách phát triển giáo dục. Đây là mục tiêu phát triển hàng đầu của quốc gia nhỏ bé này, bởi theo họ, sự thịnh vượng về kinh tế phải được dựa trên một nền tảng giáo dục vững chắc.

Lựa chọn Singapore là một điểm đến cho kế hoạch học tập của con bạn có thể nói là một lựa chọn an toàn cho những bước đi đầu tiên của các em?

1. Sử dụng tiêu chuẩn giáo dục của Anh quốc cho hệ thống giáo dục của mình, ngay tại Singapore, các em vẫn được học trong một môi trường học tiên tiến nhất thế giới.
 
2. Nét tương đồng giữa văn hóa Việt Nam và Singapore sẽ giúp các em tránh được những khó khăn trong thời gian bỡ ngỡ ban đầu, khi các em bắt đầu học cách phải tự lập để hòa nhập với một môi trường mới. Điều này sẽ giúp các em cảm thấy dễ dàng hơn so với môi trường học tập ở các nước phương Tây.
 
3. Sự thành công của Singapore để vươn mình lên thành một quốc gia có nền kinh tế và hệ thống giáo dục ở vị trí hàng đầu Châu Á là một lý do có thể thuyết phục các phụ huynh thấy yên tâm khi cho con mình học tập và hòa nhập cùng với một thế hệ trẻ đã và đang được chăm chút đầu tư nhưng cũng đầy năng động của quốc gia này.
 
4. Vấn đề sức khỏe cũng là một trong những điều quan trọng nhất trong kế hoạch du học. Singapore vốn được biết là một quốc gia sạch sẽ và có khí hậu ổn định nhất thế giới, điều đó có thể được cảm nhận ngay với những ai đã từng bước xuống sân bay Changi. Không có mùa đông khắc nghiệt, không có lũ lụt, hạn hán, động đất hay những thiên tai khác mà là một khí hậu đảo trong lành mát mẻ. Điều đó không chỉ giúp cho các em có một môi trường sống khỏe mạnh, loại bỏ bệnh tật mà còn là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc học tập của các em.
 
5. Sự giao thoa giữa các nền văn hóa: Trung Hoa, Mã Lai, Ấn Độ và phương Tây đã tạo nên một nét văn hóa đa sắc tộc tại Singapore. Các em học ở đây không chỉ về kiến thức mà còn là những trải nghiệm thực tế về lịch sử và các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.
 
6. Khoảng cách địa lý rất gần với Việt Nam, rất thuận tiện cho việc đi lại thăm nom của các phụ huynh. Nhiều phụ huynh đã rất hứng thú với việc thăm con cái và kết hợp shopping trong những mùa sale off tại đây.Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo