Du hoc Anh - Chương trình A level

Có rất nhiều phụ huynh và các em học sinh băn khoăn không biết nên chọn chương trình A level hay Dự bị Đại học để du học tại Anh Quốc. Thực tế con đường nào cũng có những ưu thế riêng quan trọng là các em tìm được chương trình du học phù hợp đối với cá nhân các em về năng lực học tập, tài chính và tiêu chí.

Để có thể vào các trường đại học hàng đầu tại Anh các học sinh quốc tế thường chọn chương trình A level và có nhiều sự lựa chọn vào nhiều trường khác nhau dựa trên kết quả học tập của chương trình A.  Đạt được kết quả cao trong khóa A Level cho phép bạn lựa chọn đúng trường đại học và bằng cấp từ mọi trường quốc tế. Nếu bạn có một khả năng học tập vượt trội, bạn có thể nghĩ tới trường đại học hàng đầu Anh cũng như thế giới như Oxford, Cambridge, London…

A level:

“Advanced Level” là các kỳ thi đại học cho hệ thống trường công của Anh quốc và được công nhận trên toàn thế giới. A-level là cơ sở giúp các du sinh quốc tế du hoc Anh chuẩn bị kỹ càng kiến thức cần thiết cho các cuộc thi vào các trường đại học danh tiếng của Anh.

Chương trình A-level học 4 môn

Đối với Khoa học và Kỹ thuật: Chọn bốn môn trong các môn Toán học, Toán học Nâng cao, Vật lý, Hóa học và Sinh học.


Đối với Kinh doanh, Nhân văn và Luật: Chọn bốn môn trong các môn Toán học, Kinh tế học, Kế toán, Nghiên cứu Kinh doanh, Văn học Anh, Lịch sử, Chính trị, Xã hội học và Tâm lý học.

Phương pháp giảng dạy

Các lớp học A-level luôn duy trì với sĩ số thấp tạo ra môi trường học tập tốt cho học sinh quốc tế du hoc Anh. Khi đó bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn của giáo viên. Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra vào tháng 5, tháng 6 và tháng 1 hàng năm.

 


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo