Du học Anh - Học bổng ĐH Queens University, Belfast

Trường Đại học Queen's University vừa quyết định dành một số suất học bổng có giá trị 1,500 bảng đối với ngành Kinh doanh và Khoa học xã hội và 3,000 bảng đối với ngành Khoa học và Kỹ thuật.

Để nộp đơn xin học bổng này, sinh viên cần phải có:


• Thư không điều kiện của khóa Sau Đại học
• Viết một trang Personal Statement
• Phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn qua điện thoại.
Học bổng có giới hạn vì vậy sẽ ưu tiên cho những sinh viên nộp đầu tiên vì vậy chúng tôi khuyến khích sinh viên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Trường Đại học Queen's University, Belfast được thành lập từ năm 1845, nhà trường hiện có hơn 17.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới. Queen's University Belfast vinh hạnh nằm trong nhóm 20 trường đại học dẫn đầu Vương quốc Anh ở 19 chuyên ngành đào tạo, trong đó các chuyên ngành Dược, Tài chính, Điện & Điện tử được xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu theo đánh giá của The Times Good University Guide 2011. Trường còn là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học xuất sắc nhất về nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge và Oxford.


Không chỉ xuất sắc về thành tích giảng dạy, đại học Queen Belfast còn nổi bật vì tất cả phân viện, khoa đào tạo, khu học xá, ký túc xá là những tòa kiến trúc cổ với nội thất hiện đại tọa lạc ngay trung tâm thành phố.

 


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo