Những lý do nên chọn du học Canada làm bệ phóng sự nghiệp

Chương trình học thuật tại các trường học của Canada vô cùng đa dạng, học sinh có cơ hội được bước vào một thế giới học thuật mà nhà trường luôn đặt mục tiêu chất lượng đào tạo và hướng nghiệp lên hàng đầu. Các giảng viên của nhà trường còn là những người nắm giữ các chức vụ quan trọng trong các công ty, tập đoàn lớn. Do đó chương trình học luôn được cập nhật những thông tin mới nhằm trang bị kịp thời cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh.

I, Mục tiêu trọng tâm của giáo dục là tập trung vào nghề nghiệp cho sinh viên

Chương trình học thuật tại các trường học của Canada vô cùng đa dạng, học sinh có cơ hội được bước vào một thế giới học thuật mà nhà trường luôn đặt mục tiêu chất lượng đào tạo và hướng nghiệp lên hàng đầu. Các giảng viên của nhà trường còn là những người nắm giữ các chức vụ quan trọng trong các công ty, tập đoàn lớn. Do đó chương trình học luôn được cập nhật những thông tin mới nhằm trang bị kịp thời cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh. 

II, Lý thuyết kết hợp với thực hành và kinh nghiệm làm việc


Nét đặc biệt của giáo dục Canada là sự kết hợp giữa lý thuyết với quá trình thực hành nhằm đảm bảo sau khi ra trường sinh viên không bị bỡ ngỡ với môi trường làm việc thực tế. Ngoài ra trong quá trình học, sinh viên còn được phép đi làm thêm, được  tham gia vào các chương trình học trao đổi văn hóa ở các quốc gia khác trên thế giới nhằm khám phá và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết.

III, Hệ thống bằng cấp của Canada được thế giới công nhận

Đạt được một tấm bằng của hệ thống giáo dục Canada là bạn đã có một bước khởi đầu cho con đường sự nghiệp của mình. Bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới bởi chất lượng giảng dạy uy tín, do đó sinh viên có thể học tiếp lên cao hơn hoặc chuyển đổi môi trường học thuật sang các nước khác như Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Úc.. 

IV,Chương trình học linh hoạt

Đây là điểm thuận lợi trong hệ thống giáo dục của Canada, học sinh có thể dựa vào khả năng tài chính và thời gian của mình để lựa chọn ngành học, trường học cho phù hợp. Học sinh có thể theo đuổi các chứng chỉ, học nghề,  bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao hoặc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ… nhằm theo đuổi học vấn mình lựa chọn hoặc nhanh chóng có cơ hội kiếm tiền.

V,Quy mô lớp học nhỏ

Các trường học có sĩ số sinh viên thấp nhằm tạo môi trường học tập gần gũi, thân thiện giúp cho sinh viên và giảng viên có mối quan hệ mật thiết trong học tập. Bên cạnh đó, sinh viên cũng dễ dàng kết bạn cùng học tập.

VI, Giáo sư trình độ cao 
Các giáo sư, giảng viên của hệ thống học thuật Canada là những người không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm trong giảg dạy mà họ còn nắm giữ những chức vụ quan trọng trong các công ty, tập đoàn và trong các hiệp hội. Chính sự kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm trong thực tiễn đã mang lại cho sinh viên những bài giảng thú vị.


VII,Cơ sở giáo dục hiện đại

Một trong những nhân tố góp phần mang đến chất lượng học thuật cao cho nền giáo dục Canada chính là hệ thống cơ sở giáp dục hiện đại, các trang thiết bị tân tiến, các phòng học ngôn ngữ, vi tính, thí nghiệm…. đều vượt trội.

VIII,Phương pháp học tập đa đạng 

Ngoài việc trực tiếp giảng dạy sinh viên trên giảng đường, cơ hội học tập của sinh viên cũng hết sức đa dạng với hình thức học trực tuyến và đào tạo từ xa. Bằng cấp của các loại hình đào tạo này đều được coi trọng như nhau. Ngoài ra với sự phát triển của công  nghệ hiện đại được ứng dụng vào lĩnh vực học thuật góp phần mang tri thức đến mọi nơi và mọi đối tượng.

IX, Các cơ hội nghiên cứu ứng dụng

Chương trình học tại Canada hết sức linh hoạt và mang đến những giá trị đích thực. Trong khóa học, sinh viên có cơ hộ tham gia vào các dự án nghiên cứu tại địa phương và tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm của những chuyên gia. Chính sách này tạo ra động lực học tập và giúp sinh viên tiếp cận vào thực tế.

X, Một môi trường hỗ trợ 

Một điểm thuận lợi nữa của chương trình du học Canada là môi trường học tập hết sức thân thiện, bạn có cơ hội giao lưu, kết bạn và khám phá những nền văn hóa mới. Bên cạnh đó, du học sinh không phải lo lắng khi bất kỳ trường học nào cũng có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, không chỉ giúp đỡ sinh viên khi gặp khó khăn trong học tập,  ngôn ngữ, thích nghi với cuộc sống mà còn giúp đỡ họ tìm kiếm công việc làm thêm trong các khu học xá hoặc bên ngoài. Đặc biệt, để không bị bỡ ngỡ khi ở xứ người, du học sinh nên tìm cách liên hệ với hội du học sinh người Việt tại chính ngôi trường mình đang theo học hoặc tỉnh bang lưu trú.

XI, Chi phí du học vừa phải

Theo những nghiên cứu gần đây nhất được công bố thì chi phí sinh hoạt và học phí tại Canada đều rẻ hơn so với các quốc gia khác, đặc biệt là Hoa Kỳ.

XII, Cơ hội du lịch khám phá miền đất mới 

Đến với Canada, du học sinh không những được tiếp cận một nền học thuật chất lượng cao mà còn được khám phá cảnh quan thiên nhiên kỳ diệu của xứ sở rừng phong, được chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của thác Niagara, những con đường ngập lá vàng bay, được hòa mình vào những lễ hội âm nhạc, nghệ thuật…bất tận. 
Đến với mỗi tỉnh bang, bạn có cơ hội trải nghiệm những nét đặc sắc của mỗi vùng, được hòa mình vào hơi thở cuộc sống của những thành phố sầm uất hay những vùng thôn quê yên bình mang nét quyến rũ của miền trời Bắc Mỹ. Bốn mùa của Canada là bốn bức tranh mà bất kỳ ai cũng muốn thưởng thức.

XIII, Xã Hội Canada

Canada là miền đất đa văn hóa nơi những giá trị truyền thống của cư dân bản địa và những nét mới của văn hóa nhập cư hòa quyện vào nhau. Bên cạnh đó, Canada còn được Liên Hợp Quốc xếp đầu trong 173 quốc gia đáng sinh sống nhất trên thế giới. Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada cũng được xếp vào một trong những quốc gia hàng đầu. Các thành phố ở Canada có phong cảnh hết sức xinh đẹp và cơ sở hạ tầng hiện đại nhưng rất thân thiện và trong lành. Đặc biệt, tỷ lệ tội phạm ở Canada rất thấp do đó du học sinh rất an tâm sống ở đất nước này.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo