Du học Canada | CAO ĐẲNG LAMBTON

Trường Cao Đẳng Lambton cam kết sẽ mang lại cho học viên một môi trường học tập ưu việt. Trường đã trở thành một học viện chuyên ngành được quốc tế công nhận. Trong nhiều năm qua trường Lambton đã cố gắng vượt bậc khiến các học viên của mình có cảm giác như ở nhà.

Bạn đã quyết định hay đang xem xét việc chọn Lambton là nơi gửi gắm đầu tư lớn cho việc học. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định, mời các bạn tham khảo 5 điều dưới đây:

1. Vị trí thuận lợi
Trường Cao Đẳng Lambton đã thành lập từ hơn 4 thập niên qua. Tọa lạc tại thành phố Sarnia xinh đẹp – là một trong những thành phố lớn với hơn 75.000 dân. Sarnia được bao quanh bởi Hồ Huron và dòng sông St.Clair thơ mộng là nơi diễn ra nhiều hoạt động dưới nước phong phú như: Bơi lội, du ngoạn trên thuyền, câu cá… Bên cạnh khung cảnh tuyệt đẹp với những dải đất dài thẳng tắp, với những bãi cát trắng mịn, cùng với khí hậu ôn hòa thì Sarnia – Lambton còn là một trung tâm năng động cho các hoạt động giải trí, nghệ thuật, thể thao, các bữa tiệc và khu mua sắm sầm uất. Sarnia chỉ cách miền Tây Toronto và thác Niagara khoảng 300 Km, gần sân bay quốc tế Chirs Hadfield, xe lửa CN và đường cao tốc 402. Sarnia…mang đến tất cả mọi thứ bạn cần bao gồm sự an toàn và thoải mái.

2. Ưu điểm của chương trình đào tạo
- Sinh viên có thể nhận được 2 bằng cùng một lúc.
- Được tiếp cận với các trường Đại học ở Canada và Mỹ mà không cần có chứng chỉ TOEFL hay IELTS.
- Sinh viên được học tập trong một môi trường tiếng Anh an toàn và thân thiện.
- Có cơ hội tận dụng ưu thế của các lớp quy mô nhỏ, khuyến khích giao tiếp giữa giáo viên và sinh viên.
- Những sinh viên tốt nghiệp ITYP có thể nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu như trường Đại học Toronto, trường Mc. Master, trường Queens và trường Western Ontario…
- Đào tạo trung học phổ thông tại trường Cao Đẳng Lambton.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo