Học bổng Du học Anh Quốc - Manchester College

Một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những học sinh Việt nam là trường Cao đẳng Manchester. Đây là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất Vương Quốc Anh. Trường được thành lập trên cơ sở của 2 trường sát nhập lại: City College Manchester (CCM) và Manchester College of Art and Technology (MANCAT) trước đây. Trường là điểm đến lý tưởng, đáp ứng tốt nhu cầu của sinh viên quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo chuẩn mực.

Trường có 7 cơ sở đặt tại   thành phố Manchester thân thiện, năng động, sầm uất, sống động đầy sức thu hút cho tất cả mọi người.

Các chương trình học tại trường Cao Đẳng Manchester rất đa dạng và phong phú ở mọi cấp độ từ kỹ năng cơ bản đến bậc đại học như: chương trình tiếng Anh, A-levels, dự bị đại học, chứng chỉ nghề nghiệp, cao đẳng nâng cao (HNDs), dự bị thạc sỹ, bằng đại học đại cương và đào tạo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp … và được nối kết mật thiết với các trường Đại học tại thành phố Manchester và trên toàn Vương Quốc Anh.

Ngoài ra trường còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như đưa đón sân bay, sắp xếp chỗ ở, tham quan trường và thành phố Manchester trước khi nhập học, gia sư dạy kèm, hướng nghiệp…

CÁC KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ:

1. Các khoá học tiếng anh:

Có đủ cấp độ từ cơ bản đến nâng cao:

- Học phí: ₤ 5.250/năm

2. Dự bị đại học Foundation (1 năm)

- Ngành học:Kinh doanh, Kinh tế; Khoa học Kỹ thuật; Nghệ thuật và thiết kế

- Khai giảng: Tháng 9

- Học phí: ₤7.350/ khoá

- Yêu cầu: Đủ 17 tuổi, IELTS 5.0

3. Dự bị đại học A levels (2 năm):

- Khai giảng: tháng 9

- Học phí: £5.760/năm

- Yêu cầu: IELTS 5.0, trên 16 tuổi

4. Khoá Đại học đại cương: HND

- Các chuyên ngành: Quản lý và kinh doanh, CNTT, Truyền thông, Thiết kế, Nghệ thuật, Âm nhạc; Thời trang; Marketing…

- Khai giảng: Tháng 9

- Học phí: £7.350năm

- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5

Kết thúc khoá học, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp 1 đến 2 năm, tuỳ thuộc vào học lực, để nhận bằng đại học.

5. Các khoá học hướng nghiệp: AVCE, BTEC, GNVQ

Khoá học này đào tạo các chuyên ngành: Nghệ thuật và Thiết kế, Thời trang, Xây dựng và Công trình, Kinh doanh và Quản lý văn phòng, Kỹ thuật điện, điện tử, CNTT, Chăm sóc sắc đẹp…

- Khai giảng: Tháng 9

- Học phí: ₤6.760 / năm

- Yêu cầu: Học hết lớp 10 hoặc lớp 11; IELTS 5.0

Điều kiện ăn ở: Học sinh sẽ ở cùng gia đình người bản xứ (homestay) hoặc thuê nhà ở đối với học sinh đủ 18 tuổi với mức sinh hoạt phí khoảng ₤5.400 /năm

Học bổng 2012: 5 suất học bổng trị giá 20% học phí năm đầu tiên ở tất cả các khóa học cho sinh viên đạt điểm trung bình trở lên và IETLS 5.5

 

QUT tọa lạc tại thành phố Brisbane - một thành phố phát triển nhanh nhất và là thủ phủ của bang Queensland. Brisbane tự hào là một thành phố có đời sống dễ chịu nhất nước Úc bởi khí hậu cận nhiệt đới và một mức sống cao. Brisbane có hệ thống giao thông công cộng hiện đại và thuận tiện. Đặc biệt khu học xá của trường nằm tại trung tâm thành phố tạo điều kiện thuận lợi đặc biệt cho việc đi lại của học sinh.

Năm 2008 và 2009 QUT đã giành nhiều giải thưởng về chất lượng giảng dạy hơn bất kỳ đại học nào khác của Australia do Hội đồng Giảng dạy và Học tập Australia tặng thưởng; đó là chuẩn giáo dục đại học cao nhất toàn quốc.

Khoa Thương mại của QUT là khoa thương mại đầu tiên ở Australia được nhận cả ba huy hiệu danh giá nhất về chất lượng được quốc tế kiểm định (AACSB, EQUIS và Hiệp hội ThS QTKD).

Thế mạnh Nghiên cứu của QUT

Nghiên cứu của QUT nổi bật với hiệu quả tác động cao và những mối liên kết quốc tế ngày càng tăng. Với hơn 100 đề tài nghiên cứu liên kết hiện đang triển khai với hơn 50 nước, QUT giữ kỷ lục cao về những giải pháp nghiên cứu thực tiễn trên toàn thế giới. Minh chứng chứng tỏ thành công của QUT về nghiên cứu ứng dụng là tại Giải thưởng Đại học/Kinh doanh năm 2009, QUT đã giành được danh hiệu cao nhất, Giải Ashley Goldsworthy danh giá vì Sự Cộng tác Lâu dài giữa Giới Thương mại và Đại học.

Bổ sung cho kỷ lục thành tích hàng đầu thế giới về nghiên cứu ứng dụng của QUT là khoảng 1800 học viên Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh Tiến sĩ.

Các chương trình đào tạo linh hoạt

Với hơn 650 chương trình đào tạo đại học và sau đại học khác nhau, các khóa học của QUT có thể đáp ứng từng nhu cầu giáo dục cụ thể. Sinh viên có thể lựa chọn hàng loạt các chương trình khác nhau về Kinh doanh, Môi trường Xây dựng và Cơ khí, Công nghiệp Sáng tạo, Giáo dục, Sức khỏe, Dịch vụ Con người, Luật và Tư pháp, Khoa học và Công nghệ.

Ngoài ra, trường cũng tổ chức hàng loạt các chương trình tiếng Anh và chuyển tiếp lên đại học giúp sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu đầu vào các chương trình đại học, thạc sỹ.

Tại sao bạn nên chọn QUT?

 • Là trường duy nhất của Úc được công nhận bởi đồng thời 3 Hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh: AACSB, AMBA, EQUIS (những tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn thế giới)
 • Trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành Công nghệ
 • Thuộc nhóm 4 sao về các trường đại học nổi tiếng của Úc
 • Là một trong những trường thuộc nhóm cao nhất về chất lượng giảng dạy cũng như trình độ của giáo viên và có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đi làm cao
 • Có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên: giáo viên hướng dẫn, thư viện và công nghệ cung cấp thông tin, các trung tâm nghiên cứu sinh viên và các hỗ trợ tài chính, học bổng
 • Thời gian nhập học linh hoạt: Tháng 2, 6, 10

Điều kiện nhập học

 • Kết quả học tập trung bình trên 6.5 (tuỳ thuộc vào từng chương trình)
 • Điều kiện tiếng Anh:

-          Đại học, thạc sỹ: IELTS 6.0

-          Khoá cao đẳng hoặc dự bị đại học: IELTS từ 5.5. Nếu chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh, sinh viên có thể học thêm chương trình tiếng Anh tại trường

Học phí (2011)

 • Đại học: AU $10,500 - AU $12,250/kỳ
 • Sau dại học: AU $11,800/kỳ
 • Cao đẳng: AU $8,436/kỳ
 • Dự bị đại học: AU $7,873/kỳ
 • Dự bị thạc sỹ: AU $11,375/kỳ
 • Tiếng Anh tổng quát: AU $1,800/khóa
 • Tiếng Anh học thuật: AU $4,320 - AU $8,640/khóa

Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo