Du học Anh | Vì sao chọn giáo dục ở Vương quốc Anh ?

Du học Anh - Con đường thành công !

 

Chi phí hợp lý vì các lý do sau:

 

- Du học Anh thường ngắn hơn ở các nơi khác (ví dụ thường chỉ mất ba năm để học lấy bằng cử nhân chuyên ngành so với các nước khác là bốn năm và chỉ mất một năm để lấy bằng thạc sỹ, so với các nước khác là một năm rưỡi đến hai năm) nên tổng hợp chi phí học tập sẽ thấp hơn.

Nhờ thời gian học tập ở Anh ngắn hơn, sinh viên có thể ra công tác và có thu nhập sớm hơn bạn đồng trang lứa du học ở các nước khác.

- Những quyền lợi và chế độ ưu đãi mà sinh viên quốc tế được hưởng giúp bạn giảm chi phí sinh hoạt hàng ngày.

- Sinh viên du học tại Anh với thời gian từ sáu tháng trở lên đều được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí. Vì vậy bạn không cần phải tính đến chi phí bảo hiểm y tế khi hoạch định ngân sách du học tại Anh.

- Bạn có thể làm việc 20 giờ một tuần trong kỳ học và làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

- Sinh viên quốc tế được phép ở lại Anh sau khi kết thúc khóa học trong một thời gian nhất định để làm việc. Điều này không những giúp bạn có kinh nghiệm làm việc trong môi trường của một nước phát triển cào mà còn giúp bạn có mức thu nhập tốt.

- Mặc dù mức học phí ở Anh có thể nhỉnh hơn các nước khác, bằng cấp ở Anh lại được đánh giá cao hơn trên thị trường thế giới.

-Tiêu chuẩn chất lượng của các trường thuộc loại hàng đầu thế giới. Các trường của Anh liên tục phải chứng minh rằng các khóa học của mình đáp ứng được các tiểu chuẩn khắt khe và rất nhiều nước khác hiện nay cũng đang cố gắng theo các tiêu chuẩn mà Anh đặt ra.

-Với chất lượng giáo dục cao, bằng cấp của vương quốc Anh đước các nhà tuyển dụng trên thế  giới công nhận và săn tìm.

-Giáo dục Vương quốc Anh mang lại nhiều cơ hội chọn lựa về trường, địa điểm học tập (bao gồm cả ở Việt Nam), khóa học và phương pháp giảng dạy.

-Vương quốc Anh là cái nôi của ngôn ngữ tiếng Anh, là một đất nước với những di sản văn hóa tuyệt vời và nền văn hóa tươi trẻ năng động.


Vì sao chọn giáo dục hướng nghiệp ở Vương quốc Anh


-Đối với nhiều loại bằng hướng nghiệp, một khi đã sở hữu nó có nghĩa là bạn không cần phải dự các bài thi nghiệp vụ nữa. Nhờ vậy bạn có thể bắt đầu công việc thậm chí trước khi bạn tốt nghiệp. Nhiều khóa học dạy nghề còn đem đến cho bạn cơ hội thực tập để hiểu sâu hơn về môi trường làm việc và có thêm kinh nghiệm giúp bạn có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc ngay sau khi hoàn tất khóa học.

 

-Sinh viên theo học các chương trình hướng nghiệp luôn được khuyến khích phải có trách nhiệm với việc học của chính mình bên cạnh một loạt sự hỗ trợ từ các trợ giảng và giảng viên. Bạn sẽ làm việc theo nhóm với các sinh viên khác để hoàn thành các dự án của nhóm, bạn  sẽ được đánh giá thông qua các bài trình bày thực tế, hoặc bạn sẽ phải dành thời gian vào thư viện trường chuẩn bị cho các bài tiểu luận và bài thi. Khóa học của các bạn sẽ kết hợp những kỹ năng thực hành với một nền tảng kiến thức chuyên sâu, giúp bạn có thể học tập theo cách phù hợp với mình nhất.

 

-Hệ thống giáo dục của Anh rất linh hoạt, tạo điều kiện cho bạn có thể theo học các khóa học chuyên ngành và các khóa học nghề song song (ví dụ như học để lấy một chứng chỉ học nghề vi tính bên cạnh một chứng chỉ AS hay chứng chỉ A về toán học hoặc kinh tế học), học một kỹ năng nghề song song với học tiếng Anh, hoặc học để nâng cao điểm thi IELTS trong khi ôn thi vào Đại học. Đây là cách học mà bạn có thể chắc chắn rằng thời gian của mình được sử dụng hiệu quả nhất.

 

-Nhiều trường Cao đẳng tại vương quốc Anh dạy kết hợp các khóa luyện tiếng Anh với các khóa hướng nghiệp, vì vậy ngay cả khi bạn mới học tiếng Anh, cùng một lúc bạn vẫn có thể tăng cường được kỹ năng giao tiếp cũng như các kỹ năng nghề nghiệp của mình.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo