Du học Úc – Học chuyển tiếp từ Singapore sang Úc

Chương trình chuyển tiếp: học tập tại Singapore – chuyển tiếp sang năm thứ 2 của Đại học Monash Úc chính là một lời giải thông minh cho bạn.

Sơ lược về trường Đại học Monash, Úc

Trường Đại học Monash được thành lập từ năm 1958, là trường Đại học đầu tiên của bang Victoria. Trường tự hào là một trong 3 trường đứng đầu của Australia. Bằng cấp của Monash được công nhận toàn cầu và là nền tảng vững chắc để các bạn xây dựng sự nghiệp tương lai.

Với đội ngũ giảng viên hơn 5.000 người và số lượng trung bình 55.000 sinh viên, trong đó có hơn 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước khác nhau trên thế giới - lượng sinh viên quốc tế lớn nhất ở Australia, điều này đã tạo nên một môi trường đa văn hóa và năng động ở đây. Monash là trường đầu tiên tiếp nhận sinh viên quốc tế của Australia. Trường cũng có mối quan hệ uy tín với các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Cho đến nay, Monash là trường đại học có chương trình đào tạo mang tính quốc tế hoá cao nhất, đồng thời là một trường đại học năng động và lớn mạnh, luôn hướng tới mục tiêu chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

Chương trình học chuyển tiếp tại Singapore:

- Học sinh học hết lớp 11: học 16 tháng tại Singapore, sau đó chuyển tiếp sang năm thứ 2 tại Monash University, Australia

- Học sinh học hết lớp 12: học 8 tháng tại Singapore, sau đó chuyển tiếp sang năm thứ 2 tại Monash University, Australia

Lý do chọn học chuyển tiếp từ Singapore:

- Tiết kiệm được chi phí học tập và ăn ở cho 1 năm, chi phí học tập tại Singapore chỉ bằng 1/2 chi phí học tập tại Úc

- Được chuyển tiếp sang học năm thứ 2 của ĐH Monash, Australia

- Yêu cầu đầu vào không quá cao so với đăng ký trực tiếp tại ĐH Monash

- Thủ tục chuyển tiếp rất đơn giản và thuận lợi

- Sinh viên có thể học 1 khóa tiếng Anh trước khi vào học chương trình của Monash

Nếu bạn thực sự mong muốn sang học tập tại trường hàng đầu của Úc nhưng chưa đáp ứng đủ các yêu cầu đầu vào của trường Đại học, hãy chọn Singapore là bước khởi đầu cho sự nghiệp học tập của bạn tại Úc.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo