Du học Anh tại chỗ và cơ hội chuyển tiếp sang Anh Quốc ngành thời trang

Trường Đại học Northumbria (New Castle) là một trong số những ngôi trường đào tạo về ngành thiết kế có lịch sử lâu đời nhất tại Vương quốc Anh, thu hút hàng ngàn sinh viên Anh quốc cũng như sinh viên quốc tế.

Sự kiện: Du học tại chỗ

Tự hào là một nhánh của ngôi trường danh tiếng này, trong hơn 6 năm phát triển tại Việt Nam, Học viện thời trang London (LCFS) Hà Nội đã mang đến cho các bạn sinh viên Việt Nam đam mê ngành thiết kế thời trang một phong cách thiết kế hoàn toàn mới mẻ và lịch lãm đến từ Âu châu.

 

LCFS là cái nôi chắp cánh cho sự thành công của những tên tuổi nổi bật trong làng thời trang như Kelly Bùi, Hương Pháp…và rất nhiều sinh viên đã thành công trên con đường thời trang của mình. Môi trường học tập quốc tế, nội dung các môn học phong phú và toàn diện, thái độ thân thiện, cởi mở của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hơn  hết là cơ hội được tiếp xúc với các doanh nghiệp thời trang uy tín tại Việt Nam cũng như trên thế giới chính là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi học tại LCFS.

 Một số bộ sưu tập của sinh viên LCFS được giới chuyên môn đánh giá cao:

LCFS còn được các bạn học sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng vì chương trình học tập linh động. Sau khi học xong chương trình 2 năm bậc cao đẳng tại Học viện, sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang bậc Đại học tại trường Northumbria (New Castle) và Đại học miền tây nước Anh (Bristol).

 

Đặc biệt, mỗi năm LCFS đều giành tặng những suất học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ chi phí cho khóa học 2 năm tại nhà trường. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể đến gần hơn với ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang của  mình.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo