Du học Anh - Cuộc sống tại Vương quốc Anh ?

Vương quốc Anh đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và là một mảnh đất di sản kì diệu để khám phá. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào xã hội đa văn hóa của Vương quốc Anh, tha hồ tận hưởng cuộc sống sinh viên ngập tràn những điều hấp dẫn, thú vị và mới lạ.

4 quốc gia trong một

Vương quốc Anh bao gồm 4 quốc gia: England, Scotland, Wales và Bắc Ai len. Mỗi quốc gia có đặc điểm và ngôn ngữ riêng. Ngoài tiếng Anh (English), ngôn ngữ chính tại Anh quốc còn có các ngôn ngữ khác như Welsh, Irish, Ulster Scots, Cornish, Scots và Scottish Gaelic.

Thời tiết

Nước Anh có 4 mùa rõ rệt: đông, xuân, hạ và thu. Nhiệt độ rất khác biệt tùy theo mùa nhưng thường không quá 32 độ C và hiếm khi xuống dưới -5 độ C. Trời chuyển tối vào lúc 10 giờ đêm vào mùa hè và 4 giờ chiều vào mùa đông.

Xã hội đa văn hóa

Nước Anh là một đô thị lớn, ngôi nhà của các dân tộc khác nhau. Khoảng 8% dân số Anh có gốc là các dân tộc thiểu số đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong khi đại đa số theo thiên chúa giáo, tại Anh còn có nhiều các tôn giáo khác như Phật giáo, Hin du giáo, Cơ đốc giáo, Hồi giáo và Sikhism. Sự đa dạng về văn hóa mang đến sự phong phú và đa dạng về ẩm thực quốc tế tại Anh cũng như những ảnh hưởng đến âm nhạc, nghệ thuật, thể thao, khoa học và văn học.

Văn hóa sinh viên vui nhộn và thú vị

Sinh viên quốc tế tại Anh có cơ hội khám phá chiều dài và chiều rộng của đất nước vì họ được hưởng chế độ du lịch giảm phí mà 2 trong số chương trình nổi tiếng là lễ hội Edinburgh và Glastonbury. Có rất nhiều lựa chọn cho sinh viên nếu họ quan tâm đến nghệ thuật và văn hóa vì Anh có tới hơn 2000 bảo tàng và triển lãm tranh, rất nhiều trong số đó miễn phí vào cửa. Những ai yêu thích thể thao có thể tham gia các lễ hội thể thao lớn tổ chức vào cuối tuần hay hàng loạt các hoạt động thể thao tại các khu học xá của trường đại học.

Thiên nhiên nước Anh

Nước Anh nổi tiếng về các công trình kiến trúc cổ, các làng mạc tuyệt đẹp, các thị trấn ven biển sống động và các điểm du lịch thiên nhiên hấp dẫn. Bức tranh thiên nhiên hùng vĩ của Anh được tạo nên bởi các vách đá lởm chởm dọc theo bờ biển, các sông, hồ lớn, các thung lũng và ngọn núi tươi đẹp.

Các thành phố thủ phủ nhộn nhịp

Những thành phố thủ phủ của Anh gồm: London, Cardiff, Edinburgh và Belfast. Trong khi các thủ phủ ở trên rất hiện đại và phát triển rất nhiều, lịch sử và cảnh quan của các khu vực lân cận vẫn được bảo tồn để giữ lại vẻ đẹp nguyên sơ và khác biệt.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo