Thông báo thông tin du học Anh: Đại học UWIC đổi tên !

Trường đại học University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) đã xác nhận đổi tên, do đó  sẽ đổi tên thành “Cardiff Metropolitan University” từ ngày 1/11/2011, theo đăng ký với Hội Đồng Cơ Mật (Hoàng gia Anh) về việc đổi tên vào năm ngoái.

Bà Barbara Wilding, Chủ tịch hội đồng quản trị UWIC cho biết, “Hội đồng quản trị đã quyết định chúng tôi cần phải dùng đến quyền tự cấp bằng và đổi tên mới, từ đó cho thấy việc tách ra, hoàn toàn độc lập với trường University of Wales ở cả trong nước và quốc tế.

Việc đổi tên trường trong đó tên của thành phố Cardiff được nhấn mạnh hơn cũng đóng vai trò quan trọng trọng việc củng cố danh tiếng Thủ Đô Học Tập của Cardiff.

Trường chúng tôi đã là một phần tất yếu của thành phố từ năm 1865. Chúng tôi kỳ vọng dưới cái tên mới “Cardiff Metropolitan University”, đây sẽ là một trường đại học lớn mạnh, chú trọng vào sinh viên, và sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Cardiff và xứ Wales.
Trước mắt, tên viết tắt UWIC vẫn được dùng như một phần trong thương hiệu mới của trường đại học.

Hội đồng quản trị cho biết, từ ngày 1/11/2011, tất cả các sinh viên đang theo học tại trường sẽ được chuyển sang hệ thống bằng đại học của Cardiff Metropolitan University. Tuy nhiên, sinh viên có thể chọn lựa tiếp tục nhận bằng của University of Wales nếu muốn và nếu trường University of Wales có hỗ trợ việc này. Tất cả các sinh viên nhập học từ 1/11 sẽ được đăng ký vào hệ thống bằng đại học của Cardiff Metropolitan University.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo