Học bổng du học Anh Quốc - Đại học Westminster, London

Đại học Westminster có 170 năm lịch sử, là nơi 23.800 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới. Từ khu học xá của trường có thể dễ dàng đi đến Toà nhà Quốc hội, đài BBC, Thư viện Anh, Bảo tàng Anh và các khu vực kinh doanh – thương mại. Điều này đồng nghĩa với những cơ hội phát triển dành cho  du học sinh quốc tế du học Anh theo học tại trường..

Trường đại học Westminster nằm ở trung tâm thủ đô Luân Đôn với nhiều đặc điểm nổi trội như:

  • Nổi tiếng nhất đối với sinh viên quốc tế du học Anh bởi chất lượng đào tạo, cơ sở hiện đại, được trang bị 4.000 máy tính có kết nối Internet tốc độ cao và các khu học xá toạ lạc ở những vị trí lý tưởng của London.
  • Kết hợp giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, môi trường đa văn hoá của Westminster đã tạo nên những giá trị đặc biệt.
  • Những nhành học được điểm tối đa cho chất lượng giảng dạy: Tâm lý học, Du lịch, Toán học, Thống kê, Truyền thông, những môn học liên quan đến Y khoa.
  • Những ngành được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu (5 sao và 4 sao) bao gồm: Kinh doanh, Luật, Châu Á học, Ngôn ngữ học, Truyền thông, Văn hoá, Media; Kỹ sư Điện – Điện tử, Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Thiết kế Mỹ thuật.
  • Đồng thời, trường được tổ chức Đảm bảo Chất lượng (QAA) xếp hạng Xuất sắc (Excellent) cho những ngành sau: Y tế, Chính trị học và Quan hệ Quốc tế, Xây dựng, Nhà ở và Trắc địa, Tâm lý học, Truyền thông và media (bao gồm âm nhạc), Tiếng Ả-rập, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, những môn học liên quan đến Y khoa, Du lịch.

Trong kỳ nhập học 2012 trường đang có các suất học bổng du học Anh vô cùng đa dạng, có giá trị cao dành cho sinh viên (giá trị học bổng lên tới 4 triệu bảng Anh)

- Alumni Scholarship:

Mỗi học bổng trị giá: 2000 bảng Anh

Học bổng này được dành cho những sinh viên đã từng học chương trình Cử nhân tại trường và tiếp tục học lên Cao học.

- Waiver Scholarships:

Chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên cao học với các chuyên ngành khác nhau.

- International Scholarships:

Chương trình học bổng cao học 50% dành cho sinh viên quốc tế du học Anh với kết quả học tập xuất sắc.

- President’s Scholarships:

Chương trình học bổng lớn bao gồm toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt, nhà ở, và vé máy bay khứ hồi cho sinh viên du học Anh. Học bổng nhằm giúp đỡ những sinh viên có kết quả học tập tốt có mong muốn được học tập tại trường và đem những kiến thức về đóng góp cho quốc gia mình.

Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận các suất học bổng du học Anh giá trị tại Westminster!Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo