Du học Úc tại Hệ thống Học viện Tafe NSW-Sydney Institute

Hệ Thống Học Viện TAFE NSW tự hào với uy tín là nhà cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng và dịch vụ hỗ trợ hàng đầu dành cho du học sinh. Hệ Thống Học Viện TAFE NSW thuộc sở hữu của Chính Phủ và được điều hành bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo New South Wales (New South Wales Department of Education and Training - DET).
Thông điệp từ David Riordan – Giám Đốc Điều Hành, Bộ Phận Du Học Sinh, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo (DET International):

Các báo cáo truyền thông gần đây tại Sydney và Melbourne về sự an toàn của du học sinh cũng như chất lượng giáo dục và đào tạo tại Úc đã và đang gây lo lắng cho sinh viên, phụ huynh và cộng đồng. Những báo cáo truyền thông này có liên quan tới nhiều đại lý và nhà cung cấp dịch vụ tư nhân lừa đảo, không phải các cơ sở nằm trong Hệ Thống Học Viện TAFE NSW.

Hệ Thống Học Viện TAFE NSW tự hào với uy tín là nhà cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng và dịch vụ hỗ trợ hàng đầu dành cho du học sinh. Hệ Thống Học Viện TAFE NSW thuộc sở hữu của Chính Phủ và được điều hành bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo New South Wales (New South Wales Department of Education and Training - DET).

TAFE NSW có trên 100 năm lịch sử là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo hướng nghiệp công lập hàng đầu tại Úc. Hiện tại, có trên 400.000 du học sinh và sinh viên trong nước ghi danh tại 120 học sở trên khắp New South Wales.

Các khóa học của chúng tôi được xây dựng với sự cố vấn của Hội Đồng Kỹ Năng Ngành (Industry Skills Councils) quốc gia. Đây là cơ quan do chính phủ Úc chứng nhận và được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá và giảng dạy nghiêm ngặt. Hệ thống cơ sở tiện nghi giảng dạy chuyên môn và mô hình nơi làm việc tại các học sở của TAFE NSW mang lại trải nghiệm thực tế, đồng thời với các lớp học quy mô nhỏ, sinh viên được học tập trong môi trường tương tác cao có sự giám sát chặt chẽ của giảng viên. Các giảng viên của TAFE NSW có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong ngành và đều có bằng cấp giảng dạy phù hợp.

Hiện tại, chiến lược ưu tiên lớn đối với TAFE NSW là Cơ Quan Đặc Trách Cấp Bộ về Giáo Dục Quốc Tế NSW, được thành lập bởi Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo NSW.

Sáng kiến này hướng tới tất cả các khía cạnh giáo dục quốc tế tại New South Wales trong đó có các vấn đề hiện tại về hoạt động khai thác của các đại lý và nhà cung cấp dịch vụ tư nhân lừa đảo. Sáng kiến này phát triển các chiến lược tiên phong để cải thiện trải nghiệm toàn diện của du học sinh.

 


Hệ Thống Học Viện TAFE NSW có hồ sơ học tập ấn tượng về du học sinh. Các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được trang bị kỹ năng, kiến thức và chuyên môn để làm việc trong thị trường lao động mang tính cạnh tranh toàn cầu.

Điều Phối Viên Du Học Sinh tại các trường cao đẳng TAFE NSW luôn theo dõi chặt chẽ tiến bộ học tập và phúc lợi của từng sinh viên. Các kỹ năng học tập, dạy kèm và tư vấn nghề nghiệp được cung cấp trong suốt khóa học và sinh viên được tiếp cận với các thư viện đa phương tiện hiện đại được trang bị đầy đủ của TAFE. Các sinh viên tại TAFE NSW cũng có thể sử dụng dịch vụ tìm việc làm để tìm được công việc bán thời gian cho nhà tuyển dụng uy tín.

Bạn có thể được đảm bảo TAFE NSW cung cấp dịch vụ dạy kèm và hỗ trợ xuất sắc cho du học sinh tại tất cả các trường cao đẳng của chúng tôi. Trọng tâm chính của chúng tôi là giáo dục và đào tạo và mục tiêu của chúng tôi là tất cả sinh viên đều đạt được kết quả tốt nhất. 

Các trường cao đẳng thuộc học viện Sydney–Tafe NSW

1. Trường Design Centre Enmore: 110 Edgeware Rd, Enmore

Trường chuyên dạy các khoá học thiết kế. Đội ngũ cán bộ của trường thông minh, sáng tạo và luôn dành được các giải thưởng, luôn truyền lại các chuyên môn nghề nghiệp của họ và kết nối nghề nghiệp với các ngành học nhằm mang lại lợi ích cho các sinh viên.
Trung tâm có hệ thống máy tính tiên tiến nhất, có các phòng học thiết kế hiện đại và các phân xưởng được trang bị đầy đủ. Có cửa hàng về nghệ thuật và quán ăn tại cơ sở này. Trường nằm gần khu ngoại ô sinh động của Newtown, là nơi tọa lạc của trường Đại học Sydney.

2. Trường Petersham: 27 Crystal St, Petersham và West St, Petersham

Trường Cao đẳng Petersham được thành lập vào năm 1902 và được đặt tại một trong những khu ngoại ô cổ quốc tế sinh động ở phía Tây Sydney, nơi sinh sống của các cộng đồng người Bồ Đào Nha và người Ý.

Các sinh viên đang học tập và sinh sống tại Petersham sẽ được gia nhập vào một cộng đồng sinh viên quốc tế, bởi vì phần lớn các trường đại học chỉ cách cộng đồng này 15 phút đi lại.

Trường Cao đẳng này cung cấp đầy đủ một loạt các khoá học bao gồm: Các khoá học về hành chính, kế toán,Quản trị kinh doanh (Business, accounting and administrative studies); Các khoá học dành cho trẻ em (Child Studies); Công nghệ thông tin (Information Technology); Ngành tóc (Hairdressing); Phiên dịch (Interpreting)

3. Trường Randwick: Đường Cnr Darley Rd và King St, Randwick

Trường Cao đẳng Randwick nằm cạnh công viên Centennial Park xinh đẹp và từ Bờ biển Bondi đến trường chỉ mất 15 phút. Đến trường Đại học New South Wales chỉ cách vài phút, các sinh viên sẽ tìm được nơi đáp ứng tốt về chỗ ở với giá cả hợp lý. Có nhiều nhà hàng và các quán ăn tự phục vụ phù hợp với ngân quỹ của sinh viên.

Các khoá học được cung cấp gồm có: Quản trị kinh doanh, kế toán và quản trị nguồn nhân lực (Business, accounting and human resource management); Các khoá học dành cho trẻ em (Child Studies); Công nghệ nha khoa (Dental Technology); Bất động sản (Real Estate); Thể thao và giải trí (Sport and recreation); Massage trị liệu (Remedial massage); Dự bị Đại học (Tertiary preparation)

4. Trường ST George: Đường Cnr President Ave và Princes Hwy Kogarah

Trường Cao đẳng St George được đặt tại một trong các khu vực đa văn hoá lớn nhất của Thành phố Sydney, cung cấp cho các sinh viên quốc tế một loạt các khu mua sắm dành cho người Châu Á tại Hurstville và đồ ăn theo hương vị Địa Trung Hải ở khu ngoại ô nằm cạnh bờ biển Brighton.

Bạn sẽ thích chỗ ở với chí phí phù hợp ở đây, trong khi từ trung tâm thành phố đến đây cũng chỉ mất 20 phút.

Các khoá học gồm có: Các khoá học về Kinh doanh, kế toán, quản trị và Marketing (Business, accounting, management and marketing studies); Kỹ sư (Engineering); Thiết kế đồ hoạ (Graphic design); Nghệ thuật tạo hình (Fine arts); Công nghệ thông tin (Information Technology); Y tá; Điều dưỡng (Welfare)

5. Trường Suthrland– Gymea: Đường Cnr Hotham và The King Gymea

Cơ sở Gymea của trường Đại học Sutherland mang đến cho các sinh viên quốc tế các cơ hội sinh sống và học tập tại trung tâm của các ngoại ô xinh đẹp ở Phía Nam Sydney. Chỗ ở phù hợp và dễ dàng đi lại thông qua các phương tiện công cộng.

Cơ sở cung cấp một loạt các khoá học gồm có: Các khoá học về kinh doanh, kế toán và quản trị văn phòng (Business, accounting and office administration studies); Ngành làm đồ gốm (Ceramics); Ngành tóc (Hairdressing); Các khoá học về âm nhạc (Music studies); Dự bị Đại học (Tertiary Preparation)

6.Trường Sutherland-Loftus: Rawson Ave, Loftus

Được đặt gần công viên quốc gia và các bờ biển xinh đẹp ở Nam Sydney, Loftus là cơ sở gần nhất của học viện. Bạn sẽ thích thú bầu không khí làng mạc thân thiện và vẻ đẹp thiên nhiên của khu ngoại ô ở phía Nam Sydney, và vẫn có thể đến trung tâm thành phố trong vòng nửa giờ.

Trường được xây dựng với mục đích nhằm tổ chức một loạt các khoá học theo lối sống với các cơ sở vật chất tiện nghi bao gồm một nhà hàng đào tạo, trung tâm chăm sóc trẻ em, trung tâm sức khoẻ và thể dục nhịp điệu, phòng massage, tất cả đều mở cửa cho công chúng.

Các khoá học bao gồm: Các khoá học dành cho trẻ em (Child studies); Nấu ăn (Commercial cookery); Du lịch khách sạn (Hospitality and Tourism); Công nghệ thông tin (Information Technology); Phương pháp Massage trị liệu (Massage therapy); Thể thao và giải trí (Sports and recreation); Điều dưỡng (Welfare)

7. Trường Ultimo: Đường Harris, Ultimo 

Được thành lập vào năm 1891, đây là nơi đến đầu tiên của nền giáo dục kỹ thuật ở New South Wales.

Được đặt tại trung tâm của khu vực trung tâm thương mại và gần trường Đại học Công nghệ ở Sydney (UTS), và chỉ mất vài phút để đến trường Đại học Sydney. Trường Cao đẳng Ultimo là trường cao đẳng lớn nhất của học viện, với hơn 30.000 sinh viên học tập hàng năm tại đây.

Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi gia nhập vào cộng đồng sinh viên sôi động, gần khu phố người Hoa, Darling Harbour, rạp chiếu bóng, các nhà hàng, quán ăn và các trung tâm mua sắm.

Các khoá học gồm có: Hàng không (Aviation); Kinh doanh, kế toán và marketing (Business, accounting and marketing); Nấu ăn và làm bánh (Commercial cookery and bakery); Kỹ sư (Engineering); Thiết kế thời trang (Fashion design); Ngành tóc và chăm sóc sắc đẹp (Hairdressing and beauty); Du lịch khách sạn (Hospitality and tourism); Công nghệ thông tin (Information Technology); Các khoá học về điều dưỡng (Welfare studies)


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo