Du học Anh - 6 suất học bổng đặc biệt tại Bellerbys Oxford

Bellerby’s College Oxford dành tặng 6 suất học bổng trị giá 4.950 GBP cho khóa dự bị đại học kỳ tuyển sinh tháng 1 và 4/2012.


Bellerbys College Oxford tọa lạc ngay trung tâm thành phố Oxford, nơi được mệnh danh là thành phố học thuật của Anh. Có thể nói, Bellerbys College là một trong những trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Anh. Từ đây, hàng trăm sinh viên quốc tế đã tự tin bước chân vào giảng đường của các trường đại học danh tiếng trên khắp nước Anh.

Chương trình dự bị đại học của Bellerbys được công nhận chính thức bởi 50 trường đại học đối tác (đây là chương trình dự bị đại học có số lượng đối tác lớn nhất tại Anh). Hơn 85% sinh viên hòan thành khóa học này được chấp nhận tại các trường trong top 30. Chất lượng của các chương trình đào tạo khác như A-level, GCSE, Pre-master cũng được đánh giá rất cao trong hệ thống giáo dục tại xứ sở sương mù. Cụ thể, 75% sinh viên khóa A-level tốt nghiệp tại Bellerby’s College được chuyển tiếp lên các trường đại học thuộc Top 20 tại Anh, trong đó 7 sinh viên được mời nhập học tại Oxford và Cambridge – 2 trường đại học hàng đầu tại Anh cũng như trên toàn thế giới.

Trái ngược với vẻ cổ kính của thành phố, môi trường học tập tại Bellerby College Oxford lại năng động và tân tiến. Các lớp học tại đây được trang bị những trang thiết bị học tập điện tử hiện đại nhất như smart board interactive white boards hoặc hệ thống quản lý học tập trực tuyến Study Smart nhằm giúp học sinh tối đa hóa khả năng học tập và tiếp thu của mình. Ngoài ra, Bellerbys College còn hỗ trợ sinh viên quốc tế qua những chương trình phụ đạo đặc biệt một thầy một trò, các lớp chuyên chuẩn bị cho sinh viên nộp đơn nhập học vào Cambridge và Oxford. Hơn thế nữa, đội ngũ tư vấn và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại Bellerby’s College luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế trong cuộc sống và sinh hoạt tại Anh.

Chương trình học bổng dành cho học sinh yêu thích và có nguyện vọng học tại Oxford. Học sinh cần có kết quả học tập xuất sắc trong hai năm học vừa qua, điểm trung bình khá, giỏi, thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và có khả năng lãnh đạo.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo