Đại học Help Malaysia

Thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thủ đô Kualur Lumpur, Đại học help Malaysia được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại đất nước này. Đại học HELP luôn mang đến tiêu chí tạo nên một trung tâm đào tạo trình độ đại học và sau đại học mang tầm vóc quốc tế, tạo mối liên kết với các trường Đại học, các tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp và chính phủ các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Bắc Mỹ.

Chất lượng giáo dục tại Đại học HELP luôn được đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường không chỉ cảm thấy yêu thích ngành nghề mình đã lựa chọn, mà còn đáp ứng tốt những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra. Đã có không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp đã nắm được các vị trí cao trong một số công ty lớn.

Hiện nay, lượng sinh viên quốc tế đang theo học tại trường vào khoảng 2000, đến từ 85 quốc gia khác nhau như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Đức… Điều đó cho thấy uy tín của trường ngày càng lớn mạnh, từng bước tiến tới tầm vóc quốc tế.

Chương trình đào tạo

Đại học HELP cung cấp chương trình đào tạo ở đa dạng các ngành nghề như kinh doanh, luật, quản lý, kinh tế, công nghệ thông tin, khoa học xã hội và nhân văn, tại trình độ đại học và sau đại học. Trường còn được biết đến thông qua việc đảm nhận các công trình nghiên cứu và phát triển trong một số lãnh vực. Bằng cách đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe, trường đã thành công, gây dựng được lòng tin cho không chỉ sinh viên, phụ huynh mả còn cho các trường đối tác, các công ty đang tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ, được đào tạo chuyên sâu.

HELP đã có quan hệ đối tác với những trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như Trường Kinh Tế Lodon, Đại học Birmingham, Đại học Cardiff, những trường thuộc hàng top 5 các trường Đại học tại Úc như Đại học Queensland, Đại học Melbourne, Đại học Sidney, Đại học quốc gia Úc và một số trường danh tiếng khác.  Với chương trình học 3+0 ,sinh viên khi học tập tại trường sẽ có cơ hội lấy được những tấm bằng có giá trị từ những trường Đại học trên với chi phí thấp nhất.

Một số chuyên ngành đào tạo tại Đại học HELP:

Chương trình dự bị Đại học: bao gồm chương trình A – Levels, chương trình dự bị các chuyên ngành nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, công nghệ thông tin.

Chương trình Đại học:

-        Chương trình liên kết bằng cấp Mỹ: khoa học thống kê bảo hiểm, công nghệ sinh học, cơ khí y sinh, kỹ thuật, công tác xã hội, kinh doanh, cử nhân văn học.

-        Chương trình kinh doanh thương mại và kinh tế:

o   Cử nhân kinh doanh, quản lý, kinh tế, ngân hàng – đại học HELP

o   Cử nhân kế toán tài chính, kinh tế và quản lý, kinh doanh, tài chính ngân hàng – Đại học London

o   Cử nhân kế toán tài chính, kinh doanh – Đại học Đông London (chương trình 3+0)

o   Chương trình chuyển tiếp với Đại học Queensland và một số trường Đại học khác.

-        Chương trình cử nhân luật

-        Công nghệ thông tin:

o   Cử nhân công nghệ thông tin, truyền thông di động, thông tin quản lý trong kinh doanh – Đại học HELP

o   Cử nhân hệ thống thông tin trong kinh doanh – Đại học Đông London (chương trình 3+0)

o   Cử nhân công nghệ thông tin chương trình liên kết với các trường Đại học đối tác.

-        Tâm lý học:

o   Cử nhân tâm lý học, tâm lý học trong kinh doanh – Đại học HELP

o   Chương trình lên kết với các trường Đại học đối tác

-        Chuyên ngành du lịch, du lịch khách sạn, giải trí và quản lý giải trí:

o   Cử nhân quản lý khách sạn – Đại học HELP

o   Cử nhân quản lý du lịch và khách sạn – Đại học Nam Úc

o   Cử nhân quản trị kinh doanh lãnh vực quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, quản lý giải trí, quản lý du lịch

o   Chương trình liên kết với Đại học Queensland

-        Truyền thông đại chúng:

o   Cử nhân truyền thông đa phương tiện, quan hệ công chúng

o   Các chương trình liên kết.

Chương trình sau đại học: đào tạo thạc sĩ gồm các chuyên ngành như quản trị kinh doanh, kế toán tài chính, quản lý điều hành, quản lý dự án, tâm lý học, tư vấn, khoa học trong quản lý tội phạm kinh tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành học, khóa học, xin vui lòng truy cập vào website của trường: http://www.help.edu.my/navigation/academic_programmes

Học bổng: kể từ khi thành lập, Đại học HELP luôn có những phần học bổng dành cho sinh viên Malaysia và cả sinh viên quốc tế, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn. Các phần học bổng có thể là bán phần hoặc toàn phần học phí.

Cuộc sống tại HELP

Sinh viên khi học tập tại Đại học HELP có thể lưu trú tại các ký túc xá và căn hộ tại trường, tất cà đều được đảm bảo một môi trường thoải mái, sạch sẽ, tiện nghi. Tọa lạc tại Damansara Heights, Kuala Lumpur, ký túc xá và căn hộ của trường đều nằm trong một vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ cách khu học xá chính của trường vài phút đi bộ.

Khi sinh sống tại ký túc xá và căn hộ tại trường, sinh viên hoàn toàn an tâm, tất cả đều được đảm bảo an ninh. Hơn thế, sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu thêm được các nền văn hóa khác nhau từ những sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Website của trường: http://www.help.edu.my/


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo