Đại học Limkokwing Malaysia

Bạn là một người đam mê nghệ thuật, có khả năng sáng tạo, đặc biệt là các ngành nghệ thuật liên quan đến các phương tiện truyền thông hiện đại. Trường Đại học Limkokwing, được thành lập nhằm đáp ứng các tiêu chí trên. Tên của trường cũng chính là người thành lập nên, ngài Lim Kok Wing, một trong những người châu Á rất nổi tiếng trong lãnh vực công nghệ và truyền thông.

Trường được thành lập vào năm 1991, trải qua gần 20 năm hoạt động, Đại học Limkokwing Malaysia đã trở thành một trường mang dáng vóc quốc tế. Hiện nay, đang có hơn 30,000 sinh viên theo học tại hơn 150 quốc gia tại 12 cơ sở của trường. Tầm vóc quốc tế được thể hiện qua việc trường đã có mặt tại 3 lục địa trên thế giới, tiêu biểu là ở các nước như Anh, Trung Quốc.  Trường đã có một triết lý duy nhất, “kết hợp những điều tốt nhất giữa Đông và Tây” , giúp cho sinh viên tiếp thu được các kiến thức, kinh nghiệm quý báu.

Kể từ khi thành lập, trường luôn hướng tới việc sáng tạo và đổi mới, tạo cho sinh viên khả năng tư duy sáng tạo. Hơn nữa, khái niệm “lớp học toàn cầu” được trường đưa vào áp dụng, rất phù hợp với tình hình toàn cầu hóa hiện nay.

Chương trình đào tạo

Đại học Limkokwing, hay đã được biết đến là trường đại học của công nghệ sáng tạo, đây là một trong những lãnh vực tương đối mới, càng ngày thu hút được nhiều sinh viên theo học. Trường đào tạo đa dạng các cấp bậc học, phù hợp với rất nhiều đối tượng. Các cấp bậc học có thể kể đến như: các chương trình đào tạo ngôn ngữ (tiêu biểu là tiếng Anh), khóa học dự bị, cao đẳng, đại học, sau đại học và các khóa đào tạo ngắn hạn.

Chương trình đào tạo ngôn ngữ: trường cung cấp các chương trình đào tạo về tiếng Anh, phù hợp với từng điều kiện, mục đích cụ thể của học viên, có thể được kể đến như tiếng Anh trong kinh doanh, luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC…, các khóa học tiếng Anh ngắn hạn.

Ngoài ra, trung tâm ngôn ngữ tại Đại học Limkokwing còn có các lớp đào tạo tiếng Trung Quốc cho học viên nào có nhu cầu.

Chương trình dự bị: cũng như các trường đại học khác, trường có các khóa học dự bị cho sinh viên. Chương trình gồm có: môi trường xây dựng, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, công nghệ thông tin và truyền thông, sáng tạo đa phương tiện.

Chương trình cao đẳng: bao gồm các ngành:

-        Khoa kiến trúc và môi trường xây dựng: chuyên ngành công nghệ kiến trúc, thiết kế nội thất.

-        Khoa truyền thông, truyền thông đại chúng và phát thanh: chuyên ngành đa phương tiện, truyền thông và quảng cáo.

-        Khoa thiết kế sáng tạo: chuyên ngành công nghệ thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang và bán lẻ, thiết kế sản phẩm.

-        Khoa sáng tạo đa phương tiện: các chuyên ngành tương tác và thiết kế đa phương tiện, hoạt hình và thiết kế đa phương tiện, nghệ thuật Games, công nghệ trong âm nhạc.

-        Học viện thiết kế quốc tế Limkokwing: đào tạo văn bằng chuyên nghiệp thiết kế tóc

-        Học viện thiết kế âm nhạc: văn bằng chuyên nghiệp trong thiết kế âm thanh và âm nhạc

Chương trình đại học: sinh viên khi theo học chương trình đại học của trường, có thể lấy được bằng cử nhân của các trường Đại học danh tiếng khác thông qua chương trình 3+0. Các chuyên ngành gồm có:

-        Khoa kiến trúc và môi trường xây dựng: các chuyên ngành nghệ thuật kiến trúc nội thất, quản lý xây dựng, quản lý nhà xưởng, kiến trúc cảnh quan, quy hoạch đô thị và thiết kế, kiến trúc. Chương trình 3+0 với đại học Curtin: cử nhân thiết kế nội thất, khoa học kiến trúc.

-        Khoa quản lý kinh doanh và toàn cầu hóa: đây là khoa đào tạo nhiều chuyên ngành nhất tại trường, gồm có: kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing, quản lý nguồn nhân lực, quản lý khách sạn, quản lý công, quản lý du lịch, quản lý chất lượng trong kinh doanh. Chương trình 3+0 với đại học Angila Ruskin: kế toán tài chính, quản lý kinh doanh, marketing, quản lý du lịch.

-        Khoa truyền thông, truyền thông đại chúng và phát thanh: truyền thông chuyên nghiệp, phim kỹ thuật số và truyền hình, quản lý tổ chức sự kiện, phát thanh và báo chí. Chương trình 3+0 với đại học Curtin: nghệ thuật truyền thông đại chúng.

-        Khoa thiết kế sáng tạo: đây là một trong những thế mạnh của trường. Các chuyên ngành gồm có: thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế công nghiệp, thời trang và bán lẻ, thiết kế bề mặt. Chương trình 3+0 với đại học Curtin: cử nhân chuyên ngành thiết kế

-        Khoa công nghệ thông tin và truyền thông: kinh doanh trong công nghệ thông tin, thương mại điện tử, công nghệ Games, công nghệ thông tin, khoa học máy tính trong di động, kỹ thuật phần mềm với đa phương tiện, công nghệ thông tin và truyền thông. Chương trình 3+0 với đại học Angila Ruskin: cử nhân khoa học máy tính, khoa học trong hệ thống thông tin kinh doanh, Game máy tính và công nghệ hoạt hình.

-        Khoa sáng tạo đa phương tiện: có thể nói đây là một khoa tương đối mới, phù hợp với thời đại công nghệ thông tin ngày nay. Các chuyên ngành gồm có: hoạt hình, sáng tạo đa phương tiện, nghệ thuật phát triển game, công nghệ thiết kế web.

Chương trình sau đại học: các ngành học dành cho sau đại học của trường cũng khá đa dạng. Các chuyên ngành bao gồm: thạc sĩ chuyên ngành nghệ thuật đương đại quốc tế và thực hành thiết kế, truyền thông, quan hệ công chúng, tài chính ngân hàng, quản lý nguồn nhân lực, giải trí và quản lý du lịch, quản lý đa phương tiện, quản lý thể thao, mạng máy tính, công nghệ phần mềm, quản lý phần mềm. Tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản lý, các lãnh vực nghệ thuật.

Các khóa học ngắn hạn: các khóa học ngắn hạn được thiết kế giúp cho người học nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất của lãnh vực mà mình lựa chọn. Để biết thêm chi tiết về các ngành học, vui lòng truy cập vào website của trường: http://www.limkokwing.net/malaysia/courses_short/


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo