Đại Học Taylors Malaysia (Taylor University College)

Thành lập năm 1969, Đại học Taylor Malaysia được công nhận là một trong những học viện giáo dục đại học hàng đầu tại Malaysia. Đây là một ngôi trường rộng lớn với 5 campus tập trung tại Selangor – cách thủ đô Kuala Lămpơ 30 phút bằng ôtô. Trường cung cấp một hệ thống đào tạo phong phú từ các khoá học anh ngữ đến các chương trình cấp bằng Diploma và cử nhân. Hiện tại trường có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 32 quốc gia khác nhau trong đó có 105 sinh viên đến từ Việt Nam. Với kinh nghiệm giảng dạy trên 33 năm, trường Đại học Taylor’s đảm bảo cho bạn một tương lai vững chắc để đạt được thành công trên con đường học vấn.

MÔI TRƯỜNG VÀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Khuôn viên mới của trường với diện tích trên 27 hecta tọa lạc cạnh bên hồ nước được xây dựng theo nguyên tắc sinh thái bền vững , như hệ thống làm mát và thông gió tự nhiên, làm cho khuôn viên luôn luôn trở nên ‘thân thiện môi trường’

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với các trang thiết bị tốt và hiện đại:

  • Hội trường Đa Năng, dãy văn phòng hành chính, ký túc xá và một dãy dịch vụ tiện nghi bao gồm các quán cà phê, ngân hàng và các cửa hàng bách hóa.
  • Nhà Hát Thực Nghiệm và Thính Phòng với sức chứa 600 người, các Giảng Đường với sức chứa 300 người…
  • Sinh viên được bảo đảm an toàn với sự hiện diện 24/24 của nhân viên an ninh, hệ thống chiếu sáng đường nội bộ và mặt đất, cũng như camera quan sát CCTV đặt tại 1 số vị trí trong yếu trong khuôn viên.
  • Thư viện trường vách bằng kính nhìn thẳng ra hồ nước, với kiến trúc và thiết kế mở hỗ trợ tối ưu cho sinh viên học tập nghiên cứu cũng như thảo luận ngoài giờ học.
  • Hệ thống phòng thí nghiệm với các trang thiết bị tốt và hiện đại dành cho các sinh viên khoa Y, Sinh học, Máy Tính, Thiết bị Nghe-Nhìn, Truyền thông Đa Phương Tiện, Kỹ Thuật và Nghiên cứu.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT BẰNG CẤP VỚI ANH – ÚC – MỸ

Tại Taylor’s, tất cả chương trình học từ chuyên môn, dự bị đại học, cao đẳng đến bậc đaị học đều được liên kết với các trường đại học hàng đâu trên thế giới: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Pháp, …

Điều mà bạn nhận được tại Taylor’s là một nền giáo dục toàn cầu , tốt nghiệp với văn bằng được quốc tế công nhận, do đó bạn có thể thỏa ước mơ du học đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Chương trình 3+0: Học hoàn toàn ở Taylor’s-Malaysia với chi phí hợp lý, bằng cấp của các trường quốc tế liên kết với Taylor’s cấp (Ví dụ học ngành quản trị du lịch khách sạn 3 năm tại Taylor’s nhưng được cấp bằng của trường đại học Toulouse-Pháp)

Chương trình 2+2: Học hai năm tại Taylor’s và hoàn thành 2 năm cuổi để lấy bằng cử nhân ở trường chuyển tiếp (Ví dụ học chương trình cử nhân khoa học y sinh 2+2 tức là 2 năm ở Taylor’s và 2 năm cuổi ở đại học Queensland-Úc, chương trình chuyển tiếp sang Mỹ: Học ở Taylor’s 2 năm và chuyển tiếp sang 1 trường Đại học của Mỹ để lấy bằng cử nhân của Mỹ.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo