Đại học Nottingham Malaysia

Trường Đại học Nottingham được thành lập vào năm 1881 tại trung tâm thành phố Nottingham. Trường được tài trợ thành lập bởi một cá nhân giấu tên với hi vọng thành lập một trường Đại học dành cho công dân đạt chất lượng. Đây có thể coi như dấu ấn đầu tiên của Đại học Nottingham.

Năm 1948, trường chính thức được đổi tên thành Đại học Nottingham như ngày nay. Trường đã vinh dự được các giáo sư hàng đầu thế giới đến thăm và dạy học, trong đó tiêu biểu nhất là nhà vật lý học nổi tiếng Albert Einstein.

Trải qua hơn 100 năm thành lập và phát triển, Đại học Nottingham nổi tiếng là một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới. Hiện nay, trường luôn đứng trong top 10 các trường đại học tổng hợp hàng đầu tại Anh và có 26 môn học được đánh giá đạt 5 hoặc 5* (xuất sắc ở cấp độ quốc tế) – một thành tích không phải trường Đại học nào cũng có được.

Tháng 9 năm 2000, Đại học Nottingham thành lập chi nhánh tại Malaysia. Đây là minh chứng cho tầm nhìn mang tính chiến lược của trường để trở thành một trường đại học mang tính toàn cầu trong thế kỷ 21.

Đại học Nottingham Malaysia

Trong những thập kỷ gần đây, hệ thống giáo dục Malaysia phát triển rất nhanh chóng, đã có rất nhiều Đại học danh tiếng đặt chận đến đất nước được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới này. Đại học Nottingham Malaysia là cơ sở đầu tiên của Đại học Nottingham nằm ngoài lãnh thổ nước Anh. Với việc thành lập cơ sở tại Malaysia, cho thấy sự quan tâm rất lớn của Đại học Nottingham về giới trẻ châu Á.

Nottingham Malaysia đạt tiêu chuẩn giảng dạy hàng đầu thế giới. Các chương trình tại trường đều giống với Nottingham tại Anh. Trường đào tạo đa dạng các cấp độ từ dự bị đại học, đại học cho đến sau đại học. Các chuyên ngành đào tạo của trường gồm có: Tâm lý học ứng dụng, công nghệ sinh học, kinh doanh và quản lý, tin học và công nghệ thông tin, giáo dục, kỹ thuật, luật, dược.

Tại Nottingham Malaysia, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với một xã hội đa văn hóa, hiện tại có hơn 2700 sinh viên đang theo học tại trường và đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Qua đó, khi theo học tại Nottingham Malaysia, sinh viên không chỉ tiếp thu được những kiến thức mà còn có cơ hội kết bạn, chia sẻ, giới thiệu nền văn hóa của mình.

Chương trình đào tạo

Đại học Nottingham Malaysia là một trường Đại học tổng hợp, cung cấp các chuyên ngành đa dạng gồm 3 chuyên khoa chính là nghệ thuật và khoa học xã hội, kỹ thuật, khoa học. Được xây dựng trên một mô hình thành công và danh tiếng ở Anh, sinh viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Nottingham Malaysia. Ngoài ra, trường con được vinh dự có 20 công trình nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo