Du học Canada: Trường Cao đẳng OKANAGAN

Trường cao đẳng Okanagan thành lập năm 1963 và được chính phủ British Columbia công nhận. Trường Okanagan có vị trí rất thuận lợi, chỉ cách phía Đông Vancouver 1 giờ bay. Trường với 4 khu trường sở (Kelowna, Vernon, Penticton và Salmon Arm) là một trong những vùng đất xinh đẹp nhất ở Cannada.

Một vùng đất nổi tiếng với mùa hè nóng ấm, mùa đông ôn hòa, rượu và trái cây tươi ngon cùng vô vàn các cơ hội vui chơi giải trí, bao gồm trượt tuyết, đánh gôn và leo núi. Trường Okanagan có hơn 120 chương trình văn bằng chứng chỉ và hơn 8.000 sinh viên – trong đó có khoảng 420 sinh viên quốc tế. Một số lựa chọn bao gồm cấp độ cử nhân 4 năm, chương trình văn bằng Quản trị kinh doanh 2 năm và công nghệ thông tin. Nhiều chương trình chuyên biệt được giảng dậy trong các môn học này. Các chương trình văn bằng xã hội 2 năm và chuyển tiếp đại học có lẽ là sự quan tâm của các  sinh viên mong muốn chuyển tiếp từ cao đẳng Okanagan sang trường đại học gần đó là University of British Columbia tại Okanagan (UBCO), cũng tọa lạc tại Kelowna, British Columbia. Các chương trình văn bằng 2 năm khác được giản dạy trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Hàng không dân dụng, Giáo dục mầm non, Kỹ thuật công nghệ, Nhân viên Dịch vụ con người, Viết và xuất bản. Ngoài ra còn có các chương trình chứng chỉ ngắn hạn bao gồm ngành Kỹ thuật bảo dưỡng máy bay, Sơn/sửa xe hơi, dịch vụ bảo trì xe hơi, nghệ mộc, kỹ thuật giao thông hạng nặng và dân dụng và nghệ thuật nấu nướng. Tại khu trường sở Kolowna, các sinh viên quốc tế muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của họ và để vào học 1 chương trình toàn thời gian, có thể ghi danh vào chương trình tiếng Anh học thuật (EAP). Những sinh viên đạt trình độ trung cấp hoặc nâng cao có thể chọn khóa ESL đơn thuần hoặc khóa ESL kết hợp với các môn học chính khóa. Khu trường sở tại thành phố Vernon, có chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu cho những sinh viên có mong muốn nâng cao các kỹ năng nghe, nói và phát âm. Chương trình tuyển sinh vào mỗi đầu tháng và học viên đăng ký từng tháng một.

Những ngày quan trọng:

Hết hạn đăng ký: 6 tuần trước khi khóa học bắt đầu.

Ngày khai giảng: Tháng 9, tháng 1, tháng 5 và tháng 7. Chương trình ESL khai giảng 4 lần/năm.

Đăng ký Ký túc xá/homestay: 6 tuần trước khi đến trường.

Yêu cầu tuyển sinh:

Tất cả các chương trình chính khóa đều yêu cầu tốt nghiệp PTTH, điểm IETLS 6.5. Vui long xem thông tin tại website: webapps-1.Okanagan.bc/ok/calendar/calendar.aspx

Sinh viên không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào khi du học Canada  có thể tham khảo thêm tại Website:

webapps-1.Okanagan.bc/ok/calendar/calendar.aspx?page=EnglishforAcademicPurposes

Chi phí (đôla Canada)

Phí xét đơn: $100

Học phí: $1,100/khóa/80h

Sắp xếp chỗ ở: $250

Phí ăn ở: $750/tháng bao gồm 3 bữa ăn/ngày

Hướng dẫn nộp đơn xin nhập học

Sinh viên có thể điền dơn online tại website: http://www.okanagan.bc.ca/International (nhấp vào ô “How to apply”). Hoặc hoàn tất đơn xin nhập học, chuẩn bị các giấy tờ trường yêu cầu qua fax số 250 – 862 5470 hoặc gửi chuyển phát nhanh qua địa chỉ: Internation Education, Okanagan College, 1000 KLO Rd, Kelowna, B.C V1Y 4X8, Cannada.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo