Học bổng Du học Anh Quốc - Đại học Reading

Đại học Reading được xếp hạng là một trong top 10 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu của Anh và là một trong 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới. 

Đại học Reading với lịch sử lâu dài và hấp dẫn, có truyền thống học tập xuất sắc trở lại vào cuối thế kỷ XIX. Nguồn gốc là trường Khoa học và Nghệ thuật được thành lập tại Reading vào khoảng những năm 1860 và 1870. Được thành lập như là một lực lượng giáo dục đại học hàng đầu tại Anh, và tiếp tục xây dựng trên sự thành công của chúng tôi, tăng cường uy tín quốc tế cho chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Chúng ta tận hưởng một thế giới-lớp học danh tiếng cho giảng dạy, nghiên cứu và doanh nghiệp. Được thành lập như là một trường đại học mở rộng của trường cao đẳng Christ Church, Oxford năm 1892, và hai lần nhận được kỷ niệm của giải thưởng Queen’s cho Giáo dục Đại học (1998 và 2006).

Chất lượng và tính đa dạng của các nghiên cứu được công nhận trên toàn quốc và quốc tế, với một số nhà nghiên cứu nhận được giải thưởng cho công việc của họ. Đại học Reading là nhà của một số trung tâm xuất sắc của thế giới và tiến hành nghiên cứu lớp qua một phạm vi rộng các môn học. Reading luôn là một trong những lựa chọn giáo dục đại học phổ biến nhất ở Anh. Danh mục đầu tư rộng về chương trình văn bằng toàn và bán thời gian bao gồm nghệ thuật, nhân văn, khoa học và khoa học xã hội.

Reading cung cấp các nguồn tài nguyên phong phú từ các thư viện và máy tính, phòng thí nghiệm, ngôn ngữ và mạng không dây nhằm tạo ra một kích thích trí tuệ và nguồn lực đa dạng về môi trường nơi mà người dân phát triển mạnh.

Học phí/năm:

- Dự bị: £9,630

- Đại học: £9,630 - £11,610

- Sau đại học:

Nghệ thuật và nhân văn, Khoa học xã hội: £9,630

Khoa học, Khoa học đời sống: £11,610

Chi phí ăn ở: £ 5.000 - £ 6.000

Điều kiện: IELTS 6.5

Khai giảng: Tháng 1, Tháng 9

Học bổng 2012: Từ 1,000 bảng đến toàn bộ học phí cho nhiều khóa học khác nhau dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc nộp kèm với bản tự thuật và đơn xin học bổng.


Ý kiến của bạn
Ý kiến Của Bạn
Tên :
Email :
Tiêu Đề :
Nội Dung :
Các Tin Khác :
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo