GIỚI THIỆU CÔNG TY SAP Education 

Mỗi cá nhân đều có một con đường riêng của mình để tiếp cận với kho tàng tri thức của nhân loại trong đó du học được đánh giá là một trong những lựa chọn hiệu quả để thâm nhập và gặt hái tri thức hiện đại của thế giới. SAP Education thành lập nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu của hàng triệu học sinh trên thế giới và quý khách hàng thực hiện thành công ước mơ du học chất lượng cao.

Với phương châm “ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG”, chúng tôi muốn nhắn gửi thông điệp của mình đến Quý phụ huynh học sinh và qúy khách hàng về phương châm hoạt động của Sap Education.

Với đội ngũ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN đã tốt nghiệp Thạc sỹ tại trường Đại học Adelaide, Úc và được cấp các chứng chỉ công nhận Nhà tư vấn Giáo dục chuyên nghiệp do Hội đồng Anh, tổ chức giáo dục PIER- Úc, LSQ New Zealand, chúng tôi tự hào đã tạo được sự KHÁC BIỆT trong việc cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng và khẳng định chính sự KHÁC BIỆT là chìa khóa đưa đến thành công như hôm nay.

Vì lợi ích khách hàng, Sap Education luôn nỗ lực không ngừng tìm kiếm các nguồn học bổng từ đối tác của nhiều Quốc gia trên thế giới để giúp Quý phụ huynh và học sinh chọn được trường tốt nhất, ngành học phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất.

Với bề dày kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực giáo dục của Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore, Sap Education đảm bảo cung cấp cho Quý phụ huynh và học sinh nhiều cơ hội để lựa chọn các khóa học đa dạng và chất lượng từ các bậc học Phổ thông đến Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Dịch vụ của SAP EDUCATION

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, tổ chức đào tạo và thi ngoại ngữ chuẩn bị cho du học

- Học tiếng Anh online miễn phí: http://testing.hanhtrangduhoc.edu.vn/

- Cung cấp thông tin mới nhất về các chương trình học bổng và hướng dẫn xin cấp học bổng,

- Hướng dẫn thủ tục nhập học, thủ tục xin cấp hộ chiếu,

- Hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin cấp VISA,

- Hướng dẫn làm hồ sơ du học: dịch, công chứng học bạ và các giấy tờ có liên quan,

- Hướng dẫn làm chứng minh tài chính.

- Giữ liên lạc trực tiếp với nhà trường và sinh viên, hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của sinh viên trong suốt quá trình học tập

- Hỗ trợ đăng ký nơi ăn ở và đưa đón học sinh tại sân bay,

- Hướng dẫn trước khi chính thức khởi hành đi du học,

- Hỗ trợ tìm việc làm thêm (ở các nước như Mỹ, Anh, Úc..., sinh viên và người đi cùng được phép làm thêm ít nhất 20 giờ/tuần trong thời gian học. Trong các kỳ nghỉ có thể làm thêm với mức thu nhập cao hơn).

- Hướng dẫn xin VISA đi thăm học sinh cho phụ huynh.

Liên Hệ Với Chúng Tôi
STUDY abroad packing IELTS Preparation And Practice
Địa chỉ: 451/21 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Mobile: 0996 190567 - 0938 976 568
Tel: (08) 3 5265960 . Fax: (08) 3 5265614
Email: binh@sap-edu.com Website: http://www.hanhtrangduhoc.edu.vn
 
Họ Tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Câu Hỏi
Mã Số Bảo Mật
 
Tel: (08) 3 5265960
Fax: (08) 3 5265614
Các Tiện Ích

Tìm kiếm khóa học

Quảng Cáo