Danh ca Khánh Ly hát Gia tài của mẹ, đơn vị tổ chức bị mời làm việc - Ảnh 1.

Ca sĩ Khánh Lý tại đêm diễn “Dấu chân địa đàng” đếm 25-6 – Ảnh: T.N

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, ngày 29-6, Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng đã làm việc với đại diện tổ chức đêm nhạc “Dấu chân địa đàng” liên quan đến việc danh ca Khánh Ly hát ca khúc “Gia tài của mẹ” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 

Đêm nhạc diễn ra tại sân khấu Mây – In The Nest (Phường 7, Đà Lạt) với sự tham dự của khoảng 1.000 người vào tối 25-6.

Theo Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng, đơn vị tổ chức bị mời làm việc nhằm làm rõ việc ca sĩ Khánh Ly đã hát ca khúc “Gia tài của mẹ” ca khúc này không nằm trong danh mục 24 bài đăng ký biểu diễn được cơ quan chức năng duyệt trước đó.

Hiện Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng, cùng PA 03 (Công an tỉnh Lâm Đồng) yêu cầu sân khấu Mây – In The Nest (P.7, Đà Lạt) cung cấp giải trình về buổi biểu diễn, cùng clip liên quan đến ca sĩ Khánh Ly biểu diễn ca khúc “Gia tài của mẹ”để làm rõ vụ việc.

Một cán bộ thụ lý vụ việc cho hay, việc xử lý vi phạm liên quan đến phản ánh của một số người trên mạng xã hội sau khi nghe ca sĩ Khánh Ly hát ca khúc nói trên.

Dù tuổi cao sức yếu, Khánh Ly sẽ không giải nghệ Dù tuổi cao sức yếu, Khánh Ly sẽ không giải nghệ

TTO – “Như một lời chia tay” là chương trình kỷ niệm 60 năm ca hát của danh ca Khánh Ly vừa diễn ra tối 25-6 ở Đà Lạt. Đêm nhạc có sự tham gia của khách mời là ca sĩ Mỹ Linh, Thanh Thủy, Quang Thành cùng MC Tùng Leo, Trác Thúy Miêu.

By admin