Diễn viên Thu Hà – người đảm nhiệm vai Thương trong ‘Thương ngày nắng về’ chia sẻ với VietNamNet sau khi nhân vật của cô nhận về những bình luận tiêu cực.

Những ngày qua Thương ngày nắng về trở thành chủ đề bàn luận của khán giả xem truyền hình trên các diễn đàn phim, chủ yếu liên quan đến sự khốn nạn của người chị chồng đã đẩy em dâu vào bi kịch, dẫn đến gia đình em trai tan nát. 

Đảm nhiệm vai diễn bị khán giả ghét nhất phim, diễn viên Thu Hà đã thành công khi vào vai Thương – một người phụ nữ nhiều khiếm khuyết, xấu tính và đặc biệt là sự nham hiểm khi lên kế hoạch đẩy em chồng vào bi kịch chỉ vì ghét.

Bi kịch của gia đình Khánh được đẩy lên đỉnh điểm với sự xuất hiện của Thương.

Sau khi tập phim Thương lên kế hoạch cài bẫy em chồng lên sóng, khán giả đã đổ xô chỉ trích nhân vật này với những ngôn từ không thể bức xúc hơn. Xem mà chỉ muốn thò tay vào ti vi túm tóc lôi bà Thương ra ngoài đánh cho một trận; Chỉ muốn đấm cho tòe mỏ; Nhìn mặt chỉ muốn cho vài phát vả; Xem mà tức lộn ruột với bà này; Nhìn mặt chị Thương chỉ muốn vả… là những bình luận “nhẹ nhàng” nhất khán giả dành cho nhân vật Thương của diễn viên Thu Hà. 

Tuy nhiên điều này đã nằm trong dự tính của nữ diễn viên và chị đã đoán trước khán giả sẽ phản ứng mạnh với nhân vật mình đóng. Thu Hà chia sẻ với VietNamNet: “Phần kịch tính và cao trào của gia đình Khánh – Đức được đẩy lên đến đỉnh điểm trong tuần vừa qua phải nói là phản ứng của dư luận rất gay gắt với bộ phim. Nhất là nhân vật của Hà như khán giả nói là ‘khốn nạn’ thì Hà cảm thấy rất vui vì là mình đã hoàn thành vai diễn và đạt được mục đích của nhân vật là phải thật đáng ghét đó là điều mà tác giả cũng như đạo diễn mong muốn làm cho nhân vật Thương này”. 

Hình ảnh ngoài đời của nữ diễn viên. 

Diễn viên Thu Hà cho biết chị đều đọc những bình luận của khán giả, khen có, chê có và chị thấy cần phải tiếp thu các ý kiến đó để ngày càng hoàn thành mình hơn cho các vai diễn tiếp theo. Thu Hà nói khi đã nhận vai Thương chị đã chấp nhận tất cả những chỉ trích cũng như “gạch đá” từ khán giả nên không bị áp lực lắm “Có chăng chỉ là áp lực làm sao phải diễn để cho mọi người thật ghét, thật căm thù nhân vật Thương. Như vậy Hà mới hoàn thành vai diễn đó”, nữ diễn viên chia sẻ thêm. 

Thu Hà tiết lộ: “Khi ngồi xem lại mình diễn tôi cũng thấy sao nhân vật Thương này lại ác thế nhỉ. Nếu không phải mình đóng, chắc là mình cũng phải nhảy vào các trang mà bình luận cho bõ tức. Ông xã thì trêu Hà rằng em nhận vai gì mà ác thế làm anh ra đường bạn bè cứ bảo là “mày đã bị cái Hà nó quát như thế bao giờ chưa” (cười). Còn hai bé nhà mình cũng kêu là sao mẹ ác thế mẹ làm cho cô Khánh khóc rồi kia kìa, mẹ đừng ác với cô khánh nữa con sợ lắm”. 

Trước câu hỏi sau này Thương còn hành động nào quá quắt nữa không và sắp phải trả giá chưa? Thu Hà chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Tất nhiên cái ác chắc sẽ phải trả giá rồi”. 

Quỳnh An

By admin