Liên tiếp trong những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa với những người may mắn bấm được biển số xe đẹp.

Sáng 24/5, hình ảnh anh Nguyễn Văn N. (SN 1978, trú tại Gia Bình, Bắc Ninh) cầm biểm kiểm soát xe ô tô số 99A- 555.55 được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi xuýt xoa vì đây được quan niệm là “biển số đẹp”.

Anh N. chụp ảnh cùng biển số ngũ quý 5

Theo anh N., sáng cùng ngày, anh đi đăng ký ô tô tại Công an huyện Gia Bình. Chiếc xe đăng ký mang nhãn hiệu Huyndai SantaFe sản xuất năm 2022. Sau đó, anh N. bấm được biển số 99A- 555.55.

Anh N. cho biết, việc bấm được biển số này là hoàn toàn may mắn.

“Tôi đến làm thủ tục đăng ký theo các trình tự mà cơ quan Công an hướng dẫn như bao người khác. Lúc bấm xong biển số, tôi mừng khó tả. Việc bấm được biển số này là rất may mắn”, anh N. chia sẻ.

Ba ngày trước, cộng đồng mạng từng xôn xao khi ông Phạm Hoàng Long (xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) bấm được số xe ngũ quý 6.

Ông Long cho biết, khi ông lên Công an xã Thừa Đức làm thủ tục đăng ký, bấm biển số xe máy cho chiếc Honda Future Fi dung tích 124cc, màu trắng đen, bất ngờ bấm được biển số 71C- 666.66.

Ông Phạm Hoàng Long làm thủ tục đăng ký xe tại Công an xã Thừa Đức

Theo ông Long, xe máy này được gia đình mua nhằm mục đích đi lại hằng ngày và ông cũng không có ý định chuyển nhượng lại cho người khác.

Ngày 19/5, bà Dương Thị Lý (SN 1964, trú tại xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân) đến Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh làm thủ tục bấm biển số cho chiếc xe Kia Sonet. Sau đó, bà Lý đã may mắn bấm ngẫu nhiên được biển số tiến cực đẹp 38A-456.78 và đã đăng kí thành công cho chiếc xe.

Cũng theo bà Lý, sau khi hoàn tất mọi thủ tục, gia đình bà đã gắn biển, đưa chiếc xe về nhà. 

Bà Lý cùng gia đình chụp ảnh cùng chiếc xe mang BKS 38A- 456.78

“Đã có người gọi điện muốn mua lại chiếc xe của gia đình tôi 1,7 tỷ đồng nhưng chúng tôi chưa muốn bán”, bà Lý cho biết thêm.

Cũng với nhãn hiệu xe Kia Sonet, ông T.H.T (51 tuổi, trú tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) đã đăng ký, bấm được biển số 37A- 999.99.

Theo quy định hiện hành, người dân khi đi đăng ký biển số xe sẽ được bấm số ngẫu nhiên thông qua phần mềm. Khi người đăng ký bấm nút chọn số, máy tính sẽ chọn ra ngẫu nhiên một biển số có sẵn trong kho. Kết quả sẽ lập tức hiển thị trên màn hình một cách công khai.

Đình Hiếu

By admin