Với hơn 12.000 khán giả tại Quảng trường Sun Carnival cùng hàng trăm nghìn người xem trực tuyến qua trang fanpage FWD Việt Nam, Lễ hội âm nhạc FWD Music Tour diễn ra vào đêm 21/5 trở thành một trong những sự kiện nổi bật trong năm 2022.

Sự kiện bắt đầu từ 16h với màn đón khách nồng nhiệt của DJ Mie. Những bản EDM đậm chất “chill” của Mie kết hợp với thiết kế sân khấu ngoài trời tại Quảng trường Sun Carnival mang đến cho khán giả một ngày hè cuối tháng 5 thực sự bùng nổ. 

Mở màn cho đêm diễn là hit “Đôi mắt” được ca sỹ Anh Tú trình diễn. Những ca khúc nổi tiếng như: “Chiếc khăn gió ấm”, “Cuộc sống em ổn không”… cũng đã được chàng ca sỹ này thể hiện xuất sắc tại sân khấu FWD Music Tour. 

Cùng với đó, phần trình diễn sôi động từ “soái ca” Isaac với các ca khúc đã từng “làm mưa làm gió” các trên khắp các bảng xếp hạng như: “Tắt đèn”, “Anh sẽ về sớm thôi”… cũng góp phần tạo nên không khí náo nhiệt của đại nhạc hội FWD Music Tour. 

Tại sự kiện, Bằng Kiều và Tăng Phúc đã có màn kết hợp có “1-0-2” tại sự kiện năm nay với bản mash-up “Đổi thay” và “Trái tim bên lề” khiến khán giả đứng ngồi không yên. 

Những giai điệu “lụi tim” từ Tuấn Hưng với các ca khúc: “Nắm lấy tay anh”, “Tan”, “Độc thoại”… cũng đã khiến hàng nghìn con tim “thổn thức”. 

Fan Karik cũng có dịp thỏa lòng mong đợi khi chàng rapper mang những bản rap “huyền thoại” trở lại sân khấu. Khán giả đã có dịp “hands up, hands down” cùng với giai điệu beat bắt tai của các ca khúc: “Người lạ ơi”, “Quan trọng là thần thái”…

Bên cạnh những màn trình diễn gây “thương nhớ”, món “đặc sản” pháo hoa và laser của FWD Music Tour cũng đã không làm khán giả thất vọng. “Rừng” lightstick nhuộm cam Quảng trường Sun Carnival đêm 21/5 cùng hàng nghìn tiếng reo hò, cổ vũ đã góp phần tạo nên một không khí náo nhiệt cho sự kiện. 

Không chỉ những khán giả có mặt tại sự kiện, hàng trăm nghìn khán giả theo dõi chương trình online qua trang fanpage của FWD Việt Nam cũng đã nhiệt tình hưởng ứng những phần giao lưu trực tuyến, góp phần “tạo sóng” cho chương trình trên nền tảng Facebook. 

Với âm nhạc sôi động, sân khấu hoành tráng cùng năng lượng tích cực, người dân Quảng Ninh đã có một đêm khó quên cùng FWD Music Tour 2022 và đang nóng lòng chờ đợi những chương trình tiếp theo do thương hiệu này tổ chức.  

Quỳnh Nhi

By admin