Thương ngày nắng về 2: Đẩy bi kịch gia đình lên đỉnh điểm để về với mẹ là bình yên - Ảnh 1.

Đức và Khánh quyết định ly hôn ở chính nơi hai người thường xuyên hẹn hò lúc xưa

‘Sống chung với mẹ chồng’ đã khổ còn đối mặt với chị chồng

Phần 2 của ‘Thương ngày nắng về’ tập trung nhiều đến hoàn cảnh đáng thương của chị cả – Khánh.

Cuộc sống của gia đình Khánh bị đảo lộn khi bà Hiền và con gái chuyển đến sống cùng. Thường xuyên bị xỉa xói, soi mói, gây khó dễ , Khánh còn phải đối mặt với gánh nặng tài chính khi chồng – Đức (Hồng Đăng) – bị gánh nợ hơn 200 triệu đồng vì đầu tư tiền mã hóa.

Cuộc sống của Khánh vô cùng mệt mỏi với những trận cãi vã nối tiếp nhau không dứt. Những tưởng ly hôn sẽ là sự giải thoát cho Khánh nhưng số phận nghiệt ngã lại khiến cô phải ly hôn Đức trong tủi nhục.

Cô bị chị chồng độc ác bỏ thuốc mê, đưa vào nhà nghỉ, cho người cưỡng hiếp rồi báo gia đình tới bắt tại trận. Khánh hoảng loạn tinh thần, bị mẹ chồng chỉ trích, Đức không tin tưởng và kiên quyết đòi ly hôn.

Thương ngày nắng về 2: Đẩy bi kịch gia đình lên đỉnh điểm để về với mẹ là bình yên - Ảnh 2.

‘Sống chung với mẹ chồng’ tai quái như bà Hiền làm cuộc sống Khánh như địa ngục

Mặc dù chưa biết Khánh sẽ trở lại mạnh mẽ như thế nào nhưng khán giả đã có dịp ‘hả hê’ khi cô không hề bi lụy mà thẳng thắn đáp trả bà mẹ chồng tai quái. 

Khánh tuyên bố cô chỉ tạm rời đi để hai vợ chồng có thời gian suy xét lại mọi thứ và vì không muốn nhìn thấy mặt mẹ chồng nữa. Đồng thời khẳng định căn nhà này là bao mồ hôi nước mắt, bao đêm thức trắng làm việc của cô nên không có chuyện cô để lại cho ai hưởng.

“Có mẹ đây rồi!”

Khán giả càng ức chế với mẹ chồng – bà Hiền – với những lời lẽ xúc phạm, chì chiết con dâu thì càng ấm lòng và thương cảm với mẹ ruột – bà Nga – người luôn thương yêu con gái vô điều kiện.

Mở đầu tập 21, bà Nga (Thanh Quý) sang nhà Khánh (Lan Phương) được bà Hiền (Lan Hương) đưa cho xem clip đang ầm ĩ trên mạng. Lúc này, bà Nga mới biết chuyện của Khánh. Vì quá sốc và thương con, bà ngất lịm đi tới mức phải nhập viện.

Vừa nhập viện, ngay sáng hôm sau bà Nga đã đòi ra viện dù sức khỏe còn yếu. Bà sốt ruột vì biết Khánh cần một chỗ dựa tinh thần ngay lúc này. 

Không cần hỏi đầu đuôi mọi chuyện thế nào, bà Nga vỗ về con gái: ‘Không sao đâu con, có mẹ đây rồi! Về nhà với mẹ! ‘ – câu nói ngắn nhưng chất chứa tình yêu vô bờ, khiến ai cũng phải xúc động.

Thương ngày nắng về 2: Đẩy bi kịch gia đình lên đỉnh điểm để về với mẹ là bình yên - Ảnh 4.

Phân cảnh xúc động khi bà Nga đến đón con gái về nhà

Trang tính đưa mẹ con chị Khánh về ở cùng nhà cô, nhưng bà Nga không đồng ý. Bà muốn giữ Khánh bên cạnh để bà còn có thể đỡ đần hai đứa con giúp cô. Ba mẹ con – bà Nga, Trang và Vân – thống nhất Vân sẽ sang ở nhà Trang, còn ba mẹ con Khánh ở cùng bà.

Từ lúc biết chuyện của Khánh, bà Nga không đêm nào ngủ được. Hình ảnh bà dậy đứng trước bàn thờ chồng, mong chồng phù hộ cho con gái xúc động. Nghe được lời khấn của mẹ, Khánh bật khóc. Và cô biết, mình cần phải hạnh phúc không phải chỉ để cho bản thân, mà còn cho mẹ cô nữa.

Liệu tình mẫu tử thiêng liêng của bà Nga cùng sự giúp đỡ của các em gái có giúp Khánh minh oan và vượt qua giai đoạn đau khổ này?

Thương ngày nắng về 2: Đẩy bi kịch gia đình lên đỉnh điểm để về với mẹ là bình yên - Ảnh 5.

Những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về 2 phát sóng lúc 21h30 từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên VTV3.

Nhiều khán giả xem bi kịch Khánh đẩy đến tận cùng cảm thấy bất bình vì… ‘xem phim để giải trí mà cứ uất ức, bực bội khó chịu lại đến khóc lóc suốt từ tập này sang tập khác…’, ‘Xem xong còn muốn stress hơn’…

Trước ý kiến này, ekip làm phim chia sẻ rằng nỗi đau của Khánh được đào lên đến tận cùng trong những tập gần đây, để cô có động lực trở nên mạnh mẽ, biết cân bằng cuộc sống và có hạnh phúc vẹn tròn hơn sau này.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

By admin