Cuộc thi hoa hậu quý bà trở lại sau một thời gian gián đoạn - Ảnh 1.

Công bố cuộc thi “Hoa hậu quý bà 2022” – Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Buổi công bố cuộc thi Hoa hậu quý bà 2022 tổ chức tại TP.HCM vào trưa nay 23-5. Đây là cuộc thi từng được tổ chức nhưng bị gián đoạn nhiều năm, đến nay tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng công ty Q-Talent tổ chức trở lại và đã được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấp phép.

Theo đó, Hoa hậu quý bà 2022 là sân chơi để các quý bà giao lưu, kết nối, thể hiện bản lĩnh, tài năng, vai trò người lãnh đạo doanh nghiệp hay gương mặt có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, từ đó, tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế tại cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới (Mrs World) tại Mỹ, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc tại Ấn Độ.

Hoa hậu quý bà liên hợp quốc Nguyễn Như Quỳnh – đại diện ban tổ chức cuộc thi – cho biết điểm mới của Hoa hậu quý bà 2022 là tổ chức bám sát thông điệp xuyên suốt cuộc thi là bảo vệ môi trường. Các thí sinh vận dụng kỹ năng, kiến thức của mình để sáng tạo ra những bộ trang phục từ rác thải tái chế, để trình diễn kêu gọi bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

Ngoài ra, cuộc thi chỉ chọn top 16 vào vòng chung kết thay vì 30 thí sinh như các cuộc thi khác.

Cuộc thi hoa hậu quý bà trở lại sau một thời gian gián đoạn - Ảnh 2.

Lần thứ 3 Đặng Thu Thảo ngồi nghế nóng cuộc thi nhan sắc – Ảnh: Facebook Thảo Đặng

Dịp này, ban tổ chức công bố Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo làm giám khảo. Cô cho biết tiêu chí chọn thí sinh là “bộ ba” tâm, sắc, tài” và hơn hết là tấm lòng nhân hậu.

Vòng sơ khảo sẽ diễn ra trong tháng 6-2022. Dự kiến vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra cuối tháng 7 tại TP.HCM.

By admin