Là giám khảo trong chương trình Fashion show Shining the runway, NTK thuộc thế hệ 9X Vũ Thảo Giang đã có buổi trò chuyện và truyền tình yêu áo dài với thế hệ GenZ.

Dàn giám khảo gồm: PGS.TS Nguyễn Việt Khôi, NTK Vũ Thảo Giang, Á Hậu Miss Word Lào Xanita Xavengxok, Siêu mẫu H’ăng Niê, Huấn luyện viên Đặng Tiến Thuận, CEO Trang Lê vừa có buổi casting cho chương trình UEB’s Fashion show Shining the runway.

Sự kiện casting không chỉ diễn ra trong khuôn khổ trường Đại học Kinh tế,  Đại học Quốc gia Hà Nội mà còn lan toả rộng rãi, nhiều bạn sinh viên các trường khác cũng tới casting như Đại học Ngoại Thương, Đại học thương mại, Học viện báo chí tuyên truyền, Đại học sân khấu điện ảnh, Đại học kiến trúc…

NTK Vũ Thảo Giang.

Vốn là NTK được chú ý tại các tuần lễ thời trang, các sự kiện văn hoá được tổ chức tại Việt Nam cũng như thế giới, Thảo Giang đặc biệt dành sự quan tâm đến thế hệ trẻ, và những chương trình mang giá trị truyền thống, văn hoá. Chính vì thế, nữ NTK đã nhận lời ngồi ‘ghế nóng’ của Fashion show Shining the runway.

“Các bạn trẻ rất hào hứng và tâm huyết dành cho chương trình này. Nhìn hình ảnh một thế hệ trẻ với đam mê và nhiệt huyết nhằm tổ chức một chương trình có chất lượng, chỉn chu, tôi thêm yêu và tự hào về công việc người truyền lửa với vai trò giám khảo của chương trình”, NTK Vũ Thảo Giang chia sẻ.

NTK dân tộc Tày hứa hẹn sẽ đem thời trang và văn hoá truyền thống tới với các bạn sinh viên Đại Học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội thông qua những BST áo dài đặc biệt được chọn lọc để phù hợp với chương trình. Nữ NTK từng có nhiều BST gây ấn tượng với giới mộ điệu như: BST áo dài Sunshine smile được trình diễn tại Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2019, BST áo dài di sản được thực hiện dựa trên ý tưởng truyền tải vẻ đẹp, bề dày văn hoá và lịch sử của những di sản cũng như danh thắng nổi tiếng Việt Nam. Gần đây nhất là BST khảm gốm Bát nhã gây tiếng vang với việc khắc hoạ gốm sứ Việt trên tà áo dân tộc. 

Các thí sinh tham gia casting để chuẩn bị cho đêm diễn vào ngày 28/5 tới đây. 

Ngân An

By admin