Á hậu Việt Nam 2018 cho biết cô đã có mặt tại sân vận động Mỹ Đình để xem trực tiếp trận chung kết giữa tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

Trao đổi với Zing, Á hậu Thúy An cho biết vợ chồng cô là fan của tuyển U23 Việt Nam. Cô theo dõi tất cả trận đấu của đội tuyển tại SEA Games 31. Sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Malaysia và giành vé vào chung kết, vợ chồng cô quyết định mua vé để có thể trực tiếp cổ vũ tuyển U23 Việt Nam.

Từ chiều 22/5, Thúy An và chồng đã có mặt tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Cô hòa vào dòng người đông đúc để theo dõi đội tuyển U23 Việt Nam tranh tài với U23 Thái Lan.

Theo Thúy An, vợ chồng cô chi 15 triệu đồng để sở hữu cặp vé ngồi ở khán đài A. Á hậu Việt Nam 2018 ra Hà Nội trước đó một ngày để nghỉ ngơi trước khi trận chung kết diễn ra.

“Từ chiều 22/5, sân vận động Mỹ Đình mưa nặng hạt. Hàng nghìn cổ động viên vẫn đến sớm, đội mưa để cổ vũ U23 nước nhà. Tôi hy vọng chiến thắng đến với các chân sút của chúng ta”, Thúy An cho biết.

Ngoài Á hậu Thúy An, diễn viên Lý Hùng, Nhật Cường cũng có mặt tại sân vận động Mỹ Đình vào chiều cùng ngày. Họ mang trang phục màu cờ sắc áo và nhiệt tình cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

“Mặc dù trời mưa, chúng tôi vẫn đội mưa để đến sân sớm. Cháy hết mình với bóng đá nam U23 Việt Nam. Chúc các em giành huy chương vàng SEA Games 31”, Lý Hùng chia sẻ.

Với nhiều người hâm mộ, đây là trận đấu mang tính lịch sử. Họ kỳ vọng các cầu thủ chiến thắng đối thủ Thái Lan trên sân nhà. Trận đấu này càng thêm phần ý nghĩa vì sau SEA Games 31, ông Park Hang-seo dừng công việc dẫn dắt U23 Việt Nam để tập trung vào đội tuyển quốc gia.

Chung kết giữa tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam và U23 Thái Lan diễn ra vào 19h tối 22/5.

By admin