Quỳnh Nga: Tôi không hợp đại gia, yêu phi công cũng thú vị - 1

Tạo hình cá tính và cực ngầu của Quỳnh Nga trong phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” (Ảnh: VFC).

Bẻ lái sang một vai diễn khác hẳn với hình ảnh “tiểu tam”, sexy thường thấy. Minh Minh trong phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” là thử thách hay thú vị đối với bạn?

– Đó là một nhân vật thú vị với tôi từ tạo hình cho đến tính cách. Minh Minh không chỉ có vẻ ngoài rất cá tính, hơi ngầu mà còn đi xe phân khối lớn, thường xuyên nạt nộ nhân viên. Minh có tính cách mạnh mẽ không cần đàn ông, theo chủ nghĩa độc thân có tiền và yêu bản thân.

Minh Minh trên phim và Quỳnh Nga ngoài đời có giống nhau?

– Minh Minh giống Quỳnh Nga đến 65%. Nếu bạn tôi bị bắt nạt, tôi cũng sẵn sàng xông vào, đứng ra để bảo vệ bạn mình như thế. Trong tình yêu, Minh Minh giống tôi ở điểm là nói rõ quan điểm của mình: chỉ yêu thôi đừng nghĩ đến chuyện xa hơn là hôn nhân. Nhưng khác ở chỗ, cô ấy yêu ai chỉ một, hai tháng thì bỏ, còn tôi, yêu là “chết đi sống lại”. Tôi cũng không uống rượu giỏi, ít đi bar và không mạnh mẽ được như cô ấy.

Quỳnh Nga: Tôi không hợp đại gia, yêu phi công cũng thú vị - 2

Đây là vai diễn khác hẳn với những hình ảnh “tiểu tam”, sexy thường thấy của Quỳnh Nga trong những phim trước (Ảnh: Facebook nhân vật).

Quỳnh Nga đã tìm được người như vậy – một mối tình khiến bạn “chết đi sống lại”?

– Hiện tại, tôi mới mở lòng để tìm xem có ai muốn chết đi sống lại cùng mình hay không mà chưa tìm thấy đây (Cười).

Còn trong khoảng thời gian vừa qua, tôi dường như khép lại. Tự nhiên mình đang bận rộn thế này lại vướng vào chuyện tình yêu, đau khổ vì một người, bản thân mình không muốn.

Phim truyền hình Việt thời gian gần đây khai thác những câu chuyện “sống chung với mẹ chồng”, “sống chung với chị chồng”, “sống chung với con chồng” thậm chí “sống chung với chồng”. Sau tất cả những gì được thấy trên phim cũng như chiêm nghiệm ngoài đời. Bạn có còn muốn… lấy chồng?

– Không! (Cười lớn).

Chắc chứ. Tôi thấy bạn vừa chia sẻ trên báo rằng bạn sẽ cố gắng bớt khó tính kẻo ế đến già cơ mà?

– Vâng, đúng là tôi có nói như vậy. Nhưng tôi nói khỏi ế ở đây là để có người yêu, có người yêu khác với sẽ có chồng.

Quỳnh Nga: Tôi không hợp đại gia, yêu phi công cũng thú vị - 3

Diễn viên trẻ Minh Hoàng và Quỳnh Nga tại hậu trường phim. Cả hai hứa hẹn sẽ tạo nên chuyện tình chị – em thú vị (Ảnh: Facebook nhân vật).

Thế quan điểm của Quỳnh Nga là bước vào một mối quan hệ không hôn nhân, không đám cưới?

– Đó là quan điểm của tôi, còn với các bạn trẻ tôi vẫn khuyên là hãy cứ yêu và cống hiến cho sự nghiệp của mình đi, đừng yêu nhanh cưới vội để sau đó lại chia tay, ly hôn.

Đến độ tuổi của tôi và khi đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ thì việc có kết hôn nữa hay không chẳng còn quan trọng. Mà quan trọng là mình tìm được người đàn ông tốt, thật sự thấu hiểu, mình có thể bên cạnh họ cả đời.

Nếu đã tốt thì sẽ đi cùng nhau, bên nhau mãi, còn đã không tốt, không yêu thì có bao nhiêu tờ giấy kết hôn cũng không trói người ta được, cũng sẽ bỏ mình mà đi.

Còn quan điểm “đại gia – chân dài” thì sao? Xinh đẹp nổi tiếng như Quỳnh Nga hẳn cũng không ít đại gia theo đuổi?

– Tôi nghĩ đại gia không xấu, những người yêu đại gia cũng không xấu chẳng qua họ đến với nhau bằng cách nào mà thôi. Đến giờ, tôi chưa gặp được đại gia nào cả.

Nếu như gặp được đại gia bạn có thấy mình phù hợp hay bạn sẽ yêu phi công như nhân vật Minh Minh trong phim?

– Chắc tôi không hợp với đại gia đâu, vì tính tôi thích gì nói nấy. Trước đây, tôi cũng chưa bao giờ có khái niệm sẽ yêu người kém tuổi, nhưng bây giờ có thể suy nghĩ lại, yêu phi công cũng thú vị đấy chứ! (Cười).

Nhưng có lẽ tôi phải đợi 10 năm nữa mới phù hợp để yêu phi công mất. Bây giờ ở độ tuổi của tôi mà yêu người kém mình 10 hay 12 tuổi có khác gì thằng em của mình ở nhà.

Khi hỏi về chuyện tình cảm của Quỳnh Nga, người ta vẫn nhắc đến Việt Anh. Bạn cảm thấy sao nếu cho rằng “không có lửa làm sao có khói”?

– Tôi đã giải thích rất nhiều rồi, câu chuyện cũng chỉ đến thế: chúng tôi là bạn, là anh em thân thiết, nhưng mọi người không chịu tin, nên không nói gì thì tốt hơn. Mỗi người đều có cuộc sống riêng, nhiều khi cứ nhắc hoài như vậy có thể sẽ khiến người ta cảm thấy khó chịu, khó xử. Bây giờ, chúng tôi sợ mọi người để ý nên đi chơi cùng với nhóm bạn là không bao giờ ngồi gần nhau nữa.

Quỳnh Nga: Tôi không hợp đại gia, yêu phi công cũng thú vị - 4

Cá tính và ngầu trên phim nhưng ngoài đời Quỳnh Nga có phong cách rất nữ tính, gợi cảm (Ảnh: Facebook nhân vật).

Giữa bạn và anh Việt Anh có nhiều điểm phù hợp về ngoại hình, danh tiếng, nghề nghiệp và hoàn cảnh. Nên công chúng và cả đồng nghiệp cũng muốn đẩy thuyền, ghép hai người thành đôi?

– Vấn đề hợp hay không thì chưa nói nhưng cũng như chuyện trong phim đấy: Chồng cũ, vợ cũ, người cũ, người mới, phiền lắm! Chi bằng tìm một bạn trẻ như nhân vật Hào trong phim yêu cho đỡ phiền (Cười).

Nhân nói về chuyện phim, cũng muốn hỏi bạn và người cũ bây giờ thế nào. Có còn giữ liên lạc với nhau?

– Từ lúc ly hôn đến bây giờ chắc chỉ có một cuộc điện thoại, nghĩa là cũng mấy năm rồi đấy chúng tôi không còn liên lạc với nhau.

Nổi tiếng khi mới 19 tuổi với vai diễn Vũ Vũ trong “Lập trình cho trái tim”, lẽ ra bạn đã có sự nghiệp rực rỡ thay vì phải bắt đầu lại như bây giờ. Bạn có nuối tiếc cho 10 năm qua?

– Tôi không nuối tiếc điều gì, vì nếu không có chặng đường vừa qua thì sẽ không có Quỳnh Nga của bây giờ.

Chắc chắn bây giờ mọi người nói chuyện với tôi sẽ khác so với 10 năm trước. Khi đó mình nhìn cuộc đời còn màu hồng lắm, chưa từng trải và mọi thứ đến với mình quá nhanh. Mình cũng không hiểu tại sao đóng một bộ phim mà được yêu mến đến vậy và mình phải trải qua những gì.

Nhưng ở hiện tại, khi tôi đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi có khoảng thời gian mất phương hướng với chính mình thì giờ tôi được làm lại trên con đường mình từng yêu thích.

Tôi không nuối tiếc những gì mình đã trải qua nhưng nếu bây giờ mình còn không làm gì với cái nghề mình yêu thì sau này sẽ hối hận. Cuộc đời không có nhiều cái 10 năm để mình quay lại nữa đâu.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn!

Theo Dân trí

Minh Hoàng căng thẳng tột độ khi đóng cảnh nóng với Quỳnh NgaDiễn viên Minh Hoàng chia sẻ khi đóng cảnh nóng với Quỳnh Nga trong quán phở, nam diễn viên căng thẳng tột độ, vã mồ hôi dù trời thì lạnh.

By admin