Lý San San – Hoa hậu Hong Kong 1996 – đối diện chứng bệnh rối loạn hoảng sợ suốt nhiều năm qua.

Theo HK01, Hoa hậu Lý San San chia sẻ với khán giả sức khỏe cô dần hồi phục sau thời gian dài tích cực chữa trị. 5 năm qua, cô đối diện với chứng bệnh rối loạn hoảng sợ. 

“Mỗi ngày lặp đi lặp lại việc uống thuốc ngay cả một người sắt cũng muốn rã rời. Dù chưa khỏi hẳn, tôi thấy an ủi vì sự nhẫn nại của mình đã được đền đáp phần nào”, cô chia sẻ. Lý San San được bác sĩ cho uống thuốc theo liệu trình. Mỗi 3 tháng, cô sẽ tiến hành xét nghiệm tổng quát để đánh giá các chỉ số cơ thể. 

Lý San San mắc căn bệnh này từ năm 2017. Hoa hậu Hong Kong có các triệu chứng như: khó thở, mệt mỏi, tinh thần xuống dốc, người luôn bứt rứt. Diễn viên cho biết có giai đoạn trầm cảm, muốn được giải thoát vì tinh thần luôn mơ hồ giữa sự sống và cái chết. Trong một bài phỏng vấn, cô từng tiết lộ nguyên nhân từ chứng bệnh này phần nhiều đến từ chuỗi ngày vật lộn với bệnh u não cô mắc trước đó. 

Tờ On cho biết cuộc đời của Lý San San lận đận, bệnh tật bủa vây. Năm 2012, cô được chẩn đoán mắc u não. San San buộc lòng phải rời làng giải trí để tập trung chạy chữa. Ở tuổi ngoài tứ tuần, người đẹp khiến nhiều người chạnh lòng khi vẫn lẻ loi chiến đấu với bệnh tật.

Truyền thông cũng cho biết Lý San San hạn chế chia sẻ bệnh tật vì không muốn mọi thứ bị thổi phồng quá mức. “Đừng lo cho tôi. Tôi không sao cả. Tôi không dễ dàng đầu hàng. Cơ thể cũng giống như máy móc vậy, lâu ngày sẽ hư hỏng nên chuyện sửa chữa, bảo dưỡng là bình thường”, San San bày tỏ.

Lý San San đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1996, trở thành đại diện dự thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 1997. Nhờ gương mặt khả ái cùng vóc dáng nóng bỏng, cô từng được một số tờ báo xứ Cảng bầu chọn là “Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong”.

Nhan sắc thời son trẻ của Lý San San. 

Sau danh xưng Hoa hậu, Lý San San chuyển sang đóng phim với sự lăng xê của nhà đài TVB. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô không thể tỏa sáng như mong đợi. Một số bộ phim cô từng tham gia như: Hồ sơ trinh sát 4, Cuộc chiến với lửa, Truy tìm bằng chứng,…

Thúy Ngọc

Á hậu Hong Kong 2020 bị tố hẹn hò cùng lúc 7 người

Trần Trinh Di được ký hợp đồng với đài TVB sau khi đoạt giải á hậu. Tuy nhiên, mới bước chân vào giới giải trí, cô bị tố có đời tư phức tạp.

By admin