Đạo diễn Người Mỹ trầm lặng hợp tác với Trương Ngọc Ánh; Thùy Tiên, Kim Duyên top 50 Miss Grand Slam - Ảnh 1.

Từ trái qua: Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Trương Ngọc Ánh, Phillip Noyce – Ảnh: Facebook nghệ sĩ

* Thùy Tiên, Kim Duyên ghi tên top 50 Hoa hậu của các hoa hậu

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố top 50 Hoa hậu của các hoa hậu (Miss Grand Slam), được chọn từ danh sách các người đẹp tham gia Hoa hậu thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu siêu quốc gia (Miss Supranational) và Hoa hậu hòa bình Quốc tế (Miss Grand International).

Việt Nam có hai đại diện loạt vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu là hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Đạo diễn Người Mỹ trầm lặng hợp tác với Trương Ngọc Ánh; Thùy Tiên, Kim Duyên top 50 Miss Grand Slam - Ảnh 2.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (phải) và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Ảnh: Facebook nghệ sĩ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu hòa bình quốc tế 2021. Còn Nguyễn Huỳnh Kim Duyên dừng chân ở top 16 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2021 và chuẩn bị tranh tài tại Hoa hậu siêu quốc gia 2022.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ là hoa hậu Đỗ Thị Hà dừng chân ở top 13 Hoa hậu thế giới nhưng lại vắng mặt trong danh sách bình chọn này.

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên được Global Beauties tổ chức, nhằm tìm ra hoa hậu đẹp nhất trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

* Đạo diễn phim Salt hợp tác cùng Trương Ngọc Ánh

Diễn viên – nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa có buổi gặp gỡ đạo diễn người Úc Phillip Noyce tại TP.HCM. Ông là đạo diễn của nhiều bộ phim nổi tiếng như Salt, Người Mỹ trầm lặng.

Lần gặp gỡ này, đạo diễn Phillip Noyce cùng nhà sản xuất Janet Ngô và Trương Ngọc Ánh bàn về phương án hợp tác trong dự án Trưng Vương – She Kings.

Đạo diễn Người Mỹ trầm lặng hợp tác với Trương Ngọc Ánh; Thùy Tiên, Kim Duyên top 50 Miss Grand Slam - Ảnh 3.

Cuộc gặp gỡ giữa đạo diễn Phillip Noyce và Trương Ngọc Ánh (trái) – Ảnh: ĐPCC

“Với tư cách một khán giả, Ngọc Ánh rất ái mộ tài năng của đạo diễn Phillip Noyce. Chúng tôi hy vọng chuyến đi lần này của ông sẽ mở ra một cách cửa hợp tác toàn diện, trước mắt là dự án She Kings và sau đó là các dự án khác đậm chất sử Việt được khán giả thế giới biết đến nhiều hơn” – Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Trưng Vương kể về những bậc nữ anh hùng đất Việt, được nhà sản xuất Janet Ngô và Trương Ngọc Ánh chuẩn bị và thực hiện trong nhiều năm nay.

* Bánh đa cua, đờn cò vào top 5 trang phục bản sắc Việt

Trước thềm đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, ban tổ chức đã công bố top 5 trang phục bản sắc Việt ấn tượng.

5 thiết kế ấn tượng gồm Bánh đa cua (thí sinh Trần Tuyết Mai, Hải Phòng), đờn cò (Lý Kim Thảo, Bạc Liêu), búp sen hồng (Đặng Thị Lan Nhi, Nghệ An), Lúa nước (Trần Thị Thanh Nhật, Thái Bình), Cô gái dân tộc Mông hái chè (Nguyễn Thị Thu Phương, Thái Nguyên).

Đạo diễn Người Mỹ trầm lặng hợp tác với Trương Ngọc Ánh; Thùy Tiên, Kim Duyên top 50 Miss Grand Slam - Ảnh 4.

Trang phục lấy cảm hứng từ bánh đa cua – Ảnh: BTC

“Năm nay, thí sinh đưa ẩm thực hoặc những hình ảnh quen thuộc của quê hương… vào thiết kế trang phục dân tộc đã tạo cho phần thi thêm mới lạ, hấp dẫn” – ông Phạm Duy Khánh, đại diện ban tổ cho biết.

Đạo diễn Người Mỹ trầm lặng hợp tác với Trương Ngọc Ánh; Thùy Tiên, Kim Duyên top 50 Miss Grand Slam - Ảnh 5.

Bộ trang phục đờn cò – Ảnh: BTC

Dù phần thi trang phục bản sắc Việt là phần thi phụ nhưng các thí sinh đầu tư mang đến những bộ trang phục độc đáo, ấn tượng, bám sát format của các cuộc thi quốc tế. Đó là hình ảnh quen thuộc gắn liền với văn hóa, ẩm thực, quê hương của thí sinh… được lồng ghép tinh tế qua trang phục.

Dự kiến vòng chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 sẽ diễn ra tối 21-5, tại Bình Thuận.

* Sao Việt chia buồn cùng gia đình đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Ngày 20-5, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ trên trang cá nhân với dòng tâm trạng “Đời người sinh ra là bắt đầu một hành trình cho những sự chia ly!” và hình ảnh cáo phó mẹ ruột của anh qua đời ngay sau đó.

Nhiều văn nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, NSƯT Mỹ Uyên, ca sĩ Lệ Quyên, Nguyễn Phi Hùng, Phương Mỹ Chi, MC Quỳnh Hoa, nhà thiết kế Võ Việt Chung, đạo diễn Đức Thịnh, Trung Lùn… cùng đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chia buồn, đồng thời động viên tinh thần đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Đạo diễn Người Mỹ trầm lặng hợp tác với Trương Ngọc Ánh; Thùy Tiên, Kim Duyên top 50 Miss Grand Slam - Ảnh 6.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong một sự kiện gần đây – Ảnh: Facebook Quang Dung Nguyen

Sự ra đi của bà Lương Thị Phương là nỗi mất mát lớn với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và gia đình. Theo cáo phó, bà Lương Thị Phương từ trần sáng 20-5, hưởng thọ 86 tuổi.

By admin