Ca khúc tiếng Anh của Sơn Tùng M-TP lọt top 13 trên Billboard Hot trending songs - Ảnh 1.

Hình ảnh ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong There’s no one at all – Ảnh: Fanpage M-TP

Sau 2 tuần kể từ khi MV There’s no one at all biến mất khỏi YouTube, ca khúc tiếng Anh mới nhất của Sơn Tùng M-TP vừa đạt vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Hot trending songs của Billboard.

Nhiều người hâm mộ ca sĩ sinh năm 1994 đã chúc mừng anh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có cả những bình luận trái chiều về chất lượng ca khúc lẫn cách hát tiếng Anh của giọng ca Lạc trôi.

Hot trending songs là bảng xếp hạng Billboard ra mắt tháng 10-2021, được cập nhật sau hai mốc thời gian là 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày sau một tuần. Đây là sự hợp tác giữa Billboard và Twitter để xếp hạng các ca khúc được quan tâm nhiều nhất trong ngày và trong tuần, dựa trên thống kê từ dữ liệu của Twitter.

Trước đó, MV There’s no one at all có cái kết để nhân vật tự sát khiến dư luận không đồng tình vì mang thông điệp tiêu cực, không có tính giáo dục, có thể gây ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt là trẻ em.

Chiều 5-5, Thanh tra Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch ra quyết định phạt công ty của Sơn Tùng M-TP 70 triệu đồng, buộc tháo gỡ MV có nội dung độc hại trên môi trường mạng và phải nộp lại lợi nhuận có được do thực hiện hành vi vi phạm.

Hiện tại, bản ghi của ca khúc vẫn tồn tại trên các nền tảng nhạc số. There’s no one at all đã đạt hơn 2,9 triệu lượt nghe, theo số liệu của Spotify. 

Không riêng MV có màu sắc tiêu cực, ca khúc cũng có nhiều ca từ thể hiện sự chán chường, mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống của người trẻ.

By admin