Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc làm chương trình thời trang dành cho nam - Ảnh 1.

Không gian trình diễn thời trang của “Extra Men Show” – Ảnh: KIẾNG CẬN

Tối 17-5, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc tổ chức chương trình Extra Men Show tại TP.HCM, giới thiệu các mẫu thiết kế mới dành cho nam đến từ các nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Trương Thanh Long, Ngô Mạnh Đông Đông, Vương Khang và Minh Trung – Quí Lâm.

Nguyễn Hưng Phúc nói với Tuổi Trẻ Online về chủ đề đêm diễn: “Hưng Phúc cảm thấy tiếc vì các mẫu nam có nhiều tiềm năng, bị bỏ quên nên quyết định thực hiện chương trình thời trang dành riêng cho nam. Thông thường, mọi việc đều có giới hạn, như thế sẽ bị gò bó, đóng khung. Nhưng với chương trình này, tôi luôn muốn có gì đó thêm”.

Có thể nói đã lâu rồi mới có một chương trình thời trang dành cho nam. Đây sẽ là cơ hội dành cho các mẫu nam vốn dĩ ít có sàn diễn nhiều như các người mẫu nữ.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc làm chương trình thời trang dành cho nam - Ảnh 2.

Mẫu thiết kế của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Năm bộ sưu tập mang năm màu sắc khác nhau nhưng không thể làm khó đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc trong việc thiết kế sân khấu sao cho phù hợp cả 5 bộ sưu tập.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn mở màn chương trình bằng bộ sưu tập với những mẫu thiết kế dành cho nam lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn trên biển. 

Bộ sưu tập có 25 kiểu dáng, màu sắc và họa tiết rực rỡ khác nhau gồm các kiểu áo sơ mi, áo thun, quần short, quần bơi với chất liệu line tự nhiên. Các màu sắc nổi bật như cam, vàng, xanh neon… đang là xu hướng thịnh hành trong năm nay.

Tiếp nối chương trình là bộ sưu tập lấy cảm hứng chủ đạo từ họa tiết monogram – một biểu tượng “làm mưa  làm gió” trong ngành thời trang đương đại, nhà thiết kế Minh Trung và Quí Lâm cho ra những mẫu thời trang bắt kịp xu hướng của giới trẻ ngày nay. 

Diễn viên Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh, Mister International 2017 Seung Hwan Lee cùng người mẫu Bảo Hà và siêu mẫu Lan Khuê đã tạo nên nét chấm phá cho bộ sưu tập khi trình diễn.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc làm chương trình thời trang dành cho nam - Ảnh 3.

“Mister International 2017” Seung Hwan Lee góp mặt

Nhà thiết kế Vương Khang trình làng các mẫu thiết kế thể hiện sự năng động, khỏe khoắn của thế hệ gen Z. Cùng trình diễn có siêu mẫu Hà Anh và các thành viên của đội Hà Anh trong chương trình The Next Gentleman.

Nhà thiết kế Trương Thanh Long khiến khán giả không rời mắt khỏi sàn diễn với bộ sưu tập Nhiệt đới cuồng nộ

Bộ sưu tập truyền tải nguồn năng lượng tươi trẻ và cá tính qua những mẫu thời trang về hình ảnh rừng nhiệt đới với nhiều hình thái và sắc màu khác nhau. Á hậu Võ Hoàng Yến đã khuấy động sân khấu bằng màn trình diễn chuyên nghiệp.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc làm chương trình thời trang dành cho nam - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến xuất hiện đặc biệt trong bộ sưu tập của Trương Thanh Long

Ngô Mạnh Đông Đông khép lại đêm thời trang với bộ sưu tập lấy nguồn cảm hứng từ những kỷ niệm tuổi thơ, chọn cặp màu đơn sắc trắng – đen làm tông chủ đạo, đại diện cho phong cách và cá tính thiết kế của anh. 

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc làm chương trình thời trang dành cho nam - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện mở màn cho bộ sưu tập của Ngô Mạnh Đông Đông

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc làm chương trình thời trang dành cho nam - Ảnh 6.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang xuất hiện vị trí vedette trong bộ sưu tập của Ngô Mạnh Đông Đông

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc làm chương trình thời trang dành cho nam - Ảnh 7.

Mẫu thiết kế gây chú ý

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc mang đến đêm diễn nhiều cảm xúc – Nguồn: BTC

Góp mặt trong chương trình còn có phần trình diễn sôi động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhâm Phương Nam, POP cùng vũ đoàn Bước nhảy.

By admin