Trong một phân cảnh Đức say nôn vào người Khánh, ê kip đã chuẩn bị đạo cụ đặc biệt từng được áp dụng trước đó với Lan Phương.

 

Thương ngày nắng về đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả trên sóng VTV. Bên cạnh cặp Trang – Duy thì Khánh và Đức cũng là cặp đôi có nhiều chuyện nhất. Cặp vợ chồng có nhiều cảnh trêu đùa nhưng không thiếu pha cãi vã hay nôn ọe vào người nhau.

Hồng Đăng, Lan Phương diễn cảnh ngã lăn xuống sàn nhà rất đạt.

Trong một phân cảnh Đức (Hồng Đăng) uống rượu say được Khánh (Lan Phương) dìu vào nhà. Tuy nhiên vì uống quá nhiều nên chưa kịp bước vào cửa Đức đã nôn thẳng vào người vợ. Trên phim chỉ có hai diễn viên nhưng thực tế cảnh này có sự góp mặt của ê kíp đông đảo lên đến cả chục người. 

Hồng Đăng ăn cháo trước khi diễn. 

Để chuẩn bị cho cảnh Hồng Đăng nôn vào người Lan Phương, nhân viên đạo cụ chuẩn bị sẵn bát cháo loãng cho nam diễn viên. Khi quay Hồng Đăng và vội bát cháo và chỉ chờ đạo diễn hô diễn là phun thẳng vào người bạn diễn. 

Cảnh quay thực hiện một đúp ăn ngay. 

Rất may cảnh này chỉ thực hiện một lần và nhân viên phục trang mau chóng chạy tới lau cháo trên người Lan Phương. Sau cảnh này mọi người hào hứng xem lại trên màn hình và không ngừng bình luận. 

Tổ phục trang và đạo cụ nhanh chóng vào việc sau khi cảnh quay kết thúc.

Quỳnh An

By admin