Cổ tay áo màu đỏ: Tình yêu hài hước, ngọt ngào nhưng  bi thương - Ảnh 1.

‘Cổ tay áo màu đỏ’ đạt được vô số giải thưởng cao quý cho phim truyền hình xuất sắc và diễn viên xuất sắc

Chuyện có thật về cuộc tình giữa quân vương và cung nữ

Lấy bối cảnh triều đại Joseon thế kỷ 18, phim kể về chuyện tình giữa vua Yi San (diễn viên Lee Jun Ho) – người luôn đặt nghĩa vụ với quốc gia của mình lên trên cả tình yêu – và cung nữ Seong Deok Im (Lee Se Young) luôn khao khát được sống tự do, giản dị.

Yi San và Deok Im đã có cuộc gặp gỡ định mệnh từ khi cả hai đều là những đứa trẻ mà không biết được thân thế của nhau. Khi đó Deok Im giúp vị thế tôn nhỏ thoát khỏi sự trừng phạt của vị vua đa nghi tại vị lúc bấy giờ.

Tới lúc trưởng thành, hai người lại có một cuộc tình ‘oan gia ngõ hẹp’ bắt đầu từ những hiểu nhầm hài hước tréo ngoe đến những rung động ngọt ngào của thuở mới lớn.

Sau khi biết được Yi San sẽ trở thành vua trong tương lai, Seong Deok Im hiểu rằng cuộc sống của một phi tần trong hậu cung khó có được hạnh phúc nên đã quyết định chôn chặt tình cảm của mình. 

Nhưng cuối cùng, tình yêu chiến thắng, Seong Deok Im quyết định ở bên cạnh Yi San dù cô hiểu mình sẽ gặp nhiều biến cố khi vương triều liên tục xảy ra những sóng gió cung đấu và quyền đấu…

Cổ tay áo màu đỏ: Tình yêu hài hước, ngọt ngào nhưng  bi thương - Ảnh 2.

Vua Yi San bị thu hút bởi sự hồn nhiên, trong sáng của cung nữ Deok Im

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của vua Jeongjo – một vị vua nổi tiếng là anh minh, tài giỏi và luôn hết lòng vì người mình yêu – nghi tần Seong Eui Bin. 

Thế nhưng tình yêu của họ lại kết thúc vô cùng bi thảm, với cái chết của hoàng tử và sự ra đi của nghi tần vì quá đau buồn. Liệu tình yêu trong Cổ tay áo màu đỏ nhuốm màu bi kịch như thực tế?

Thành công bất ngờ xô đổ mọi kỷ lục

Khởi chiếu với rating khiêm tốn chỉ 5,7% cùng dàn diễn viên không nổi tiếng, bộ phim trở thành chú ‘ngựa ô’ của màn ảnh Hàn, càng chạy đường dài càng đạt được nhiều thành tích ngỡ ngàng. Tập cuối cùng, phim ghi nhận mức rating kỷ lục 17,4% trên toàn quốc, mức cao nhất của Đài MBC trong suốt 3 năm qua.

Báo chí Hàn Quốc nhận định, Cổ tay áo màu đỏ là tác phẩm xứng đáng với danh hiệu cứu tinh của phim truyền hình Đài MBC. Trong suốt thời gian phát sóng, bộ phim thống trị bảng xếp hạng phim truyền hình. Hai diễn viên chính Lee Jun Ho và Lee Se Young cũng liên tiếp đứng vị trí đầu bảng diễn viên được yêu thích nhất.

Cổ tay áo màu đỏ: Tình yêu hài hước, ngọt ngào nhưng  bi thương - Ảnh 3.

Tương tác ngọt ngào và ăn ý của hai diễn viên chính góp phần đem lại thành công cho bộ phim

Thành công bất ngờ so với sự đầu tư và tuyên truyền ban đầu nhưng đối với khán giả xem phim thì đây là ‘quả ngọt’ hoàn toàn dễ hiểu. Nội dung phim pha trộn các yếu tố lãng mạn, quyền lực và hài hước; được truyền tải qua diễn xuất đầy cảm xúc của dàn diễn viên.

Cổ tay áo màu đỏ: Tình yêu hài hước, ngọt ngào nhưng  bi thương - Ảnh 4.

Mới đây nhất, tại lễ trao Giải Baeksang Arts Awards lần thứ 58 – giải thưởng được xem là ‘Oscar Hàn Quốc’ tôn vinh những thành tựu trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh sân khấu hằng năm – vừa diễn ra tháng 5, nam diễn viên Lee Jun Ho – vai vua Yi San – đã vượt qua rất nhiều ứng cử viên sáng giá để nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và ẵm luôn giải Nam diễn viên được yêu thích nhất.

Cổ tay áo màu đỏ: Tình yêu hài hước, ngọt ngào nhưng  bi thương - Ảnh 5.

Cổ tay áo màu đỏ phát sóng lúc 20h hằng ngày trên kênh VTV2.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hằng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

By admin