Trúc Nhân nói quay MV mới xong đưa phong bao cho Miu Lê thì cô quyết không nhận.

Ngày 12/5, buổi ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm của ca sĩ Trúc Nhân quy tụ dàn nghệ sĩ “khủng” như vợ chồng Trấn Thành, Kim Xuân, Đàm Vĩnh Hưng, Anh Đức, Bảo Anh, Tuấn Trần, Nam Thư, Phương Mỹ Chi,… 

Trở lại sau 2 năm vắng bóng, Trúc Nhân dốc cạn túi đầu tư đồng thời đặt sự khắt khe lên mức cao nhất để tạo ra sản phẩm. Sự khắt khe thể hiện qua việc anh quay MV 2 lần, 45 bản dựng, hơn 10 bản phối. Không hài lòng 3 đại cảnh, ca sĩ bỏ 1 tỷ đồng quay lại những cảnh này. Đơn cử cảnh cuối MV ban đầu chỉ có 60 người, Trúc Nhân thấy chưa đủ hoành tráng để tạo hiệu ứng thị giác nên quay lại cảnh này với 300 người. 

Trúc Nhân rạng rỡ bên Trấn Thành và Hari Won.

Trước câu hỏi Em quay MV này hết bao nhiêu tiền? từ MC Trấn Thành, Trúc Nhân ngại ngùng tiết lộ: “Em không tiện chia sẻ con số cụ thể nhưng vào khoảng một căn hộ chung cư cao cấp 3 phòng ngủ ở Quận 4, TP.HCM”. 

Ca sĩ Miu Lê là nữ chính của MV, vào vai bạn gái cũ “dai dẳng không buông” của Trúc Nhân. Cô chưa từng nhận lời đóng khách mời MV, trừ lời đề nghị từ người bạn thân Trúc Nhân. Nam ca sĩ nói lời có cánh về cô bạn: “Tôi nghĩ nếu không phải Miu Lê thì không ai đóng được, từ cách diễn tự nhiên đến phong cách “tưng tửng” rất hợp với tôi. Quan trọng hơn cuối MV, các bạn sẽ thấy Miu Lê với phong thái phụ nữ hiện đại: quyền lực, độc lập và biến tôi trở thành kẻ hợm hĩnh”. 

Miu Lê gợi cảm trong MV.

Quay xong MV, Trúc Nhân đưa phong bao cho Miu Lê thì cô quyết không nhận. “Tôi đã quyết đưa chi phí cho Miu Lê nhưng cô ấy không nhận, thậm chí quỳ xuống giữa phim trường chỉ để từ chối tôi”, anh kể. 

Trúc Nhân cho biết MV này dựa trên chuyện tình cảm có thật của mình. Sau khi chia tay khoảng 7 – 8 tháng, anh bất ngờ được người yêu cũ hết lời nài nỉ quay lại. Trúc Nhân động lòng, đồng ý quay lại thì người đó lại bỏ anh đi lần nữa. Ca sĩ hóm hỉnh kể: “Tôi thực sự “sáng mắt” ra, nhận lấy bài học. Giờ đây, tôi cảm ơn và rất trân trọng cảm xúc, ý tưởng người đó cho tôi làm MV này”. 

MV Có không giữ mất đừng tìm đánh dấu hành trình 10 năm (2012 – 2022) của Trúc Nhân. Xưa nay, anh làm bất kỳ sản phẩm nào đều để khẳng định âm nhạc của mình trước đại chúng. Trong đó, tiêu chí mỗi sản phẩm của Trúc Nhân là dung hòa trọn vẹn 3 yếu tố: chuyên môn, cá tính và đại chúng.

Trúc Nhân hạnh phúc trong vòng tay fan và đồng nghiệp ngày trở lại.

“Tôi không muốn làm MV quá giải trí để rồi không ai quan tâm giọng hát của mình. Tôi cũng không muốn được khen giọng tốt mà không có show, nhạc không ai nghe. Quan trọng nhất, tôi đã đưa cá tính của mình vào âm nhạc sao cho người ta nghe, nhìn vào biết ngay là Trúc Nhân chứ không nhầm lẫn với ai”, anh cho biết.

Trích đoạn MV ‘Có không giữ mất đừng tìm’ – Trúc Nhân

Gia Bảo

By admin