Camera an ninh thể hiện, khi thấy bé trai cầm Ipad chơi thì kẻ cướp giật vòng xe lại lần thứ hai rồi ra tay rất nhanh. Và công an nhanh chóng bắt giữ đối tượng.

XEM CLIP

Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang tạm giữ nghi can Nguyễn Văn Tài (34 tuổi, ngụ quận 6) để điều tra, xử lý về hành vi “cướp giật tài sản”.

Trước đó, chiều tối 8/5, bà L.T.A.Đ. (34 tuổi) trình báo về việc con trai bị giật chiếc Ipad (tức máy tính bảng) tại con hẻm số 460 đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân.

Đối tượng Nguyễn Văn Tài cùng tang vật. Ảnh: CACC

Khi đó, con trai 7 tuổi của bà Đ. đứng trước nhà cầm Ipad chơi thì một thanh niên đi xe gắn máy qua, giật lấy rồi nhanh chóng tẩu thoát. Hình ảnh camera an ninh trong hẻm thể hiện, kẻ cướp giật khi thấy bé trai cầm Ipad đã điều khiển xe quay lại lần thứ hai mới ra tay.

Theo bà Đ. trình báo, chiếc Ipad trị giá khoảng 12 triệu đồng.

Vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Bình Tân khoanh vùng được kẻ cướp giật là Tài nên bắt giữ đối tượng này. Từ lời khai của Tài là đã bán chiếc Ipad cho một cửa hàng tại quận 6 với giá 2 triiệu đồng thì công an đã thu hồi được tài sản.

Được biết, Tài có hai tiền án về tội “cướp giật tài sản”.

Trường An

By admin