Những thiết kế của Twenty.Five đa dạng phong cách từ công sở, năng động cho tới dịu dàng nữ tính phục vụ nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

Twenty.Five là một môi trường thời trang và thân thiện, nơi khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn, thử sản phẩm. Được thành lập năm 2010, hiện tại Twenty.Five có 15 cửa hàng gồm 14 cửa hàng tại trung tâm TP. Hà Nội và 1 cửa hàng tại Hải Dương.

 Twenty.Five Fashion là một trong những thương hiệu được nhiều người trẻ ưa thích

Twenty.Five ra đời với mong muốn mang đến cho phái đẹp những lựa chọn tuyệt vời nhất từ mẫu mã, chất liệu với giá cả “yêu thương”, mang tới một trải nghiệm thời trang trọn vẹn, nơi khách hàng sẽ không chỉ tìm thấy những trang phục như ý, mà còn tận hưởng niềm vui của việc thử và lựa chọn.

 Twenty.Five hướng đến hình ảnh một nhãn hiệu thời trang với những thiết kế dễ mặc, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều độ tuổi và tầng lớp

Twenty.Five mang đến hình ảnh một cô gái tuổi 25 với những hạnh phúc và niềm trăn trở trong cuộc sống, mong muốn là một người bạn luôn đồng hành với khách hàng. 

Những thiết kế của Twenty.Five rất đa dạng phong cách từ công sở, năng động cho tới nữ tính để phục vụ nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm của Twenty.Five đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đại diện thương hiệu chia sẻ, với tiêu chí khách hàng là thượng đế, Twenty.Five luôn chăm chút từ phong cách phục vụ. Hằng tháng Twenty.Five đều dành những buổi tập huấn chăm sóc khách hàng cho nhân viên.

“Đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, đội ngũ nhân viên của Twenty.Five luôn tư vấn và chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết” – đại diện Twenty.Five khẳng định.

Twenty.Five Fashion

Email: twentyfivevn@gmail.com

SĐT: 0904001199

Website: www.twentyfive.vn

Facebook: www.facebook.com/twentyfive.vn

Instagram: www.instagram.com/twentyfive.vn

Shopee: shopee.vn/twenty.5fashion

Tiktok: www.tiktok.com/@twentyfive.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/twenty-5

Lệ Thanh

By admin