Tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi trong vụ 3 mẹ con nữ giáo viên Hải Dương mất tích - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân tại khu vực sông Thái Bình, đoạn qua địa bàn huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương – Ảnh: NINH HẢI

Ngày 10-5, ông Nguyễn Tiến Chức – bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn – cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi trong vụ ba mẹ con nữ giáo viên mất tích.

Theo đó, khoảng 6h sáng 10-5, thi thể cháu bé được tìm thấy trên sông Thái Bình, đoạn chảy qua địa bàn và cách vị trí chiếc xe đẩy em bé cùng đôi dép của người mẹ khoảng 300 mét. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự, tiếp tục tập trung tìm kiếm hai nạn nhân còn mất tích.

Theo ông Chức, từ ngày 8-5 đến nay, tại hiện trường luôn có lực lượng hơn 100 người của tỉnh, huyện, xã tổ chức mò tìm suốt ngày, đêm. 

“Ban đầu, lực lượng tìm kiếm cũng hy vọng đây chỉ là hiện trường giả, nhưng khi tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi thì bước đầu có thể nhận định điều kỳ diệu đã không xảy ra” – ông Chức nhận định.

Tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi trong vụ 3 mẹ con nữ giáo viên Hải Dương mất tích - Ảnh 2.

Hiện trường chiếc xe đẩy cùng một số tài sản của nữ giáo viên ở ven bờ sông Thái Bình trước khi 3 mẹ con mất tích – Ảnh: NINH HẢI

Trước đó vào trưa 8-5, lãnh đạo địa phương nhận được tin báo về việc 3 mẹ con chị V.T.H.Th. (31 tuổi, giáo viên một trường mầm non trên địa bàn huyện Cẩm Giàng, trú tại xã Cẩm Văn) mất tích, nghi bị ngã sông Thái Bình đoạn chạy qua địa bàn xã Cẩm Văn.

Theo người nhà nạn nhân, chị Th. cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo con lớn hơn 2 tuổi đi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ chị Th. đưa các con đi dạo như bình thường.

Đến 10h cùng ngày, một số người quen nhận được tin nhắn nội dung giống như lời “tạm biệt” của chị Th. nên đã tá hỏa đi tìm và phát hiện dép, điện thoại cùng xe đẩy của 3 mẹ con ở sát bờ sông Thái Bình.

Bản thân gia đình chị Th. có kinh tế ổn định và trước đó mọi người cũng không phát hiện bất kỳ biểu hiện gì bất thường của chị Th..

By admin