Sau khi tàn cuộc nhậu, trong lúc điều khiển xe máy về nhà, Thanh thấy quán nhậu không có cửa nên đột nhập vào và dùng dao đe dọa, ép chủ quán quan hệ tình dục nhưng bất thành.

Hôm nay (10/5), Cơ quan CSĐT Công an huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Chí Thanh (17 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra hành vi Hiếp dâm.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 4h sáng 2/5, sau khi nhậu cùng nhiều người bạn, Thanh chạy xe máy về nhà. Trên đường về, khi đến trước quán nhậu L.N. của chị K.T.T.G. (41 tuổi, quê Vĩnh Long, tạm trú huyện Côn Đảo) nhìn thấy quán không có cửa nên Thanh dừng xe lại, đi thẳng vào khu vực bếp lấy một con dao.

Tiếp đó, Thanh dùng dao cạy cửa phòng ngủ của chị G. rồi đe dọa, ép nạn nhân quan hệ tình dục nhưng bị nạn nhân phản ứng và chống cự, đồng thời tri hô kêu cứu.

Cùng lúc, một người dân đi tập thể dục ngang qua khu vực, phát hiện sự việc nên cùng nhiều người khác khống chế, bắt Thanh giao cho công an.

Làm việc với cơ quan công an, Thanh đã thừa nhận hành vi đột nhập quán nhậu, dùng dao để đe dọa thực hiện hành vi hiếp dâm chủ quán như trên.

Quang Hưng

By admin