6 người thân trong gia đình dùng xuồng máy ra hồ ở Đồng Nai chơi thì bị lật, chìm xuống nước. Sự việc khiến 3 người tử vong.

Thông tin từ cơ quan chức năng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai sáng nay (10/5) cho biết, lực lượng cứu hộ cứu nạn vừa tìm thấy 2 thi thể mất tích dưới hồ Đa Tôn do bị chìm xuồng. 

Trước đó, một nạn nhân đã được đưa lên bờ đưa đi cấp cứu nhưng cũng đã tử vong. 

Hồ Đa Tôn nơi xảy ra vụ chìm xuồng – Ảnh: H.T

Theo đó, vào chiều 9/5, sau khi tổ chức ăn nhậu, ông Trần Thanh Việt (SN 1982, ngụ xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú) dùng xuồng máy chở theo 5 người thân ra khu vực Hồ Đa Tôn (xã Thanh Sơn) để thăm văn phòng của Hợp tác xã Đa Tôn trên đảo. 

Khi xuồng cách bờ đảo khoảng 100 mét thì gặp gió lớn, sóng đánh mạnh khiến nước tràn vào làm chìm xuồng, cả 6 người đều rơi xuống nước. 

Phát hiện vụ việc, người dân đánh cá gần đó đã cứu được ông Việt cùng 3 người khác gồm Hứa Văn Thành (SN 1987), Triệu Văn Bích (SN 1967), Lý Văn Nổi (SN 1971, cùng ngụ tỉnh Lâm Đồng). Tuy nhiên, ông Nổi đã tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Lực lượng cứu hộ cứu nạn sau đó đã được huy động để tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Đến khoảng 22h cùng ngày, đã tìm thấy thi thể các nạn nhân còn lại là Nông Văn Đáp (SN 1968) và Nông Văn Nguyên (SN 1978). 

Xuân An

By admin