Lực lượng chức năng huyện Cẩm Giàng đã xuyên đêm tìm kiếm 3 mẹ con chị T. trên sông Thái Bình, nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích.

Trao đổi với VietNamNet sáng nay (9/5), Chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương Trần Văn Quyết cho hay, suốt đêm qua lực lượng cứu hộ, cứu nạn và các cơ quan chức năng địa phương vẫn không ngừng tìm kiếm tung tích 3 mẹ con giáo viên trên sông Thái Bình.

Chiếc xe đẩy của bé 9 tháng tuổi cùng đôi dép của người mẹ bỏ lại bên bờ sông

Việc tìm kiếm bằng nhiều hình thức, trong đó ưu tiên việc lặn xuống sông, dùng thuyền mở rộng mặt nước…, tuy nhiên đến 9h sáng nay, vẫn chưa tìm thấy. Việc tìm kiếm này diễn ra từ 10h trưa qua đến nay đã gần 24 tiếng, người thân của cô giáo cũng rất lo lắng, ông Quyết cho biết.

Lực lượng chức năng và gia đình xuyên đêm tìm kiếm 3 mẹ con trên sông Thái Bình

Như đã thông tin, sáng nay ngày 8/5, chị V.T.H.T. (SN 1991, giáo viên mầm non, trú tại xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng) cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo bé lớn 2 tuổi đi ra khỏi nhà. 

Người thân nghĩ chị T. đưa các con đi chơi như thường ngày.

Khoảng 10h sáng, một số người thân nhận được tin nhắn có ý chào “tạm biệt” của chị T. 

Việc tìm kiếm 3 mẹ con chị T. vẫn đang được tiếp tục

Lo sợ điều không lành, người nhà đi tìm. Khi ra đến bờ sông Thái Bình thì thấy dép, điện thoại, xe đẩy liên quan đến 3 mẹ con. Tại bờ sông còn có dấu chân đi về phía mép nước. 

Nguyễn Thu Hằng

By admin