Nỗi niềm yêu thương: Cuộc trốn chạy tình yêu độc hại nhuốm màu bạo lực - Ảnh 1.

Nữ chính phẫu thuật thẩm mỹ để chạy trốn “tình yêu” của chồng

Bạo lực gia đình khai thác đặc biệt

Nỗi niềm yêu thương kể về cuộc đời của cô gái Yoon Ma Ri là một sinh viên mỹ thuật có tâm hồn phóng khoáng. Cô được tài phiệt Kang In Wook để ý và kết hôn sau hai tháng quen biết. Bước vào hôn nhân, Ma Ri đâu ngờ cô bước vào ngục tù bởi tình yêu của gã chồng điên loạn.

Bề ngoài, In Wook là một người chồng hoàn hảo, có gia thế, địa vị và tiền tài, nhưng bên trong lại là một kẻ độc tài đến bệnh hoạn. Hắn yêu Yoon Ma Ri đến điên cuồng vì cô có khuôn mặt giống với người mẹ quá cố của hắn.

Nỗi niềm yêu thương: Cuộc trốn chạy tình yêu độc hại nhuốm màu bạo lực - Ảnh 2.

Yoon Ma Ri bị chồng bạo hành thân thể, chỉ có khuôn mặt là hắn không nỡ xuống tay

Tình cờ Yoon Ma Ri biết Jung Won – một bác sĩ thẩm mỹ tài giỏi. Anh dành cả đời để yêu một người phụ nữ, đó là vợ anh – Ha Gyung. Nhưng người vợ lại đi ngoại tình và không may gặp tai nạn xe hơi rơi vào hôn mê…

Để thoát khỏi người chồng bệnh hoạn, Yoon Ma Ri chỉ còn cách yêu cầu Jung Won “hủy hoại” khuôn mặt mình để chồng không còn nhận ra cô nữa. Hiểu được nỗi khổ của Ma Ri, Jung Won quyết định phẫu thuật cho khuôn mặt của cô giống với vợ mình. Và thế là Yoon Ma Ri bị kẹt giữa tình yêu của hai người đàn ông cùng mang ám ảnh về khuôn mặt của “người cũ”.

Nỗi niềm yêu thương: Cuộc trốn chạy tình yêu độc hại nhuốm màu bạo lực - Ảnh 3.

Yoon Ma Ri được Jung Won “tái sinh” với khuôn mặt của vợ cũ

Hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực sau lớp mặt nạ nhan sắc

Từ tập 1 cho đến tập 7, dù khuôn mặt Yoon Ma Ri đã được phẫu thuật thành một người khác, nhưng cô gái đáng thương ấy vẫn chưa có một ngày yên bình, luôn bị ám ảnh bởi nỗi sợ bị chồng phát hiện. May mắn, cô được Jung Won bảo vệ nhưng liệu đến khi nào sự thật sẽ bại lộ?

Trailer phim Nỗi niềm yêu thương

Nỗi niềm yêu thương được làm lại từ bộ phim truyền hình dài tập năm 1999 Beauty, đặt ra vấn đề nhức nhối về bạo hành gia đình. Trong quá khứ, hai mẹ con In Wook cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình bởi chính người chồng – cha mình. Cuộc sống bế tắc không lối thoát đã khiến mẹ hắn tự tử, để hắn ở lại một mình chịu đựng sự bạo lực về cả thể xác và tinh thần.

Vì vậy, lo sợ vợ sẽ bỏ đi giống như mẹ, In Wook dùng cách cực đoan nhất để “yêu” và “bảo vệ” báu vật của hắn. Đau đớn hơn cả bạo lực thể xác, hắn bạo lực tinh thần cô bằng những cuộc giám sát, giam cầm cô trong ngôi nhà lộng lẫy.

Nỗi niềm yêu thương: Cuộc trốn chạy tình yêu độc hại nhuốm màu bạo lực - Ảnh 5.

Diễn xuất đỉnh cao khiến người xem vừa sợ vừa thương cho nhân vật In Wook

Nhân vật In Wook có nội tâm phức tạp với những vết sẹo tâm lý trong quá khứ. Sự độc ác của anh ta với vợ suy cho cùng là hệ quả của căn bệnh tâm lý cần mọi người quan tâm và chữa bệnh… Với khả năng diễn xuất xuất thần, nam diễn viên Ryu Soo Young – vai In Wook – đã giành giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc của giải thưởng MBC 2019 hạng mục phim truyền hình cuối tuần và hằng ngày (weekend & daily drama).

Các tập tiếp theo của Nỗi niềm yêu thương phát sóng lúc 19h hằng ngày trên kênh VTV2.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hằng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

By admin