Hải Dương: tìm kiếm nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ mất tích, nghi bị ngã sông - Ảnh 1.

Hiện trường chiếc xe đẩy cùng đôi dép của nạn nhân tại khu vực ven bờ sông Thái Bình, đoạn qua xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương – Ảnh: NINH HẢI

Ngày 9-5, ông Trần Thế Tuyền – chủ tịch UBND xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương – cho biết từ trưa 8-5 đến thời điểm hiện tại, các đơn vị chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của 3 mẹ con nữ giáo viên mầm non sinh sống trên địa bàn nghi bị ngã xuống sông Thái Bình.

Theo ông Tuyền, trưa 8-5, lãnh đạo địa phương nhận được tin báo về việc 3 mẹ con chị V.T.H.Th. (31 tuổi, giáo viên một trường mầm non trên địa bàn huyện Cẩm Giàng, trú tại xã Cẩm Văn) mất tích, nghi bị ngã sông Thái Bình đoạn chạy qua địa bàn xã Cẩm Văn.

Người nhà nạn nhân khi báo tin cho biết trong sáng 8-5, chị Th. cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo con lớn hơn 2 tuổi đi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ chị Th. đưa các con đi dạo như bình thường.

Đến 10h cùng ngày, một số người quen nhận được tin nhắn nội dung giống như lời “tạm biệt” của chị Th. nên đã tá hỏa đi tìm và phát hiện thấy dép, điện thoại cùng xe đẩy của 3 mẹ con ở sát bờ sông Thái Bình.

Ngoài ra, có dấu chân đi hướng về phía mép nước nên đã báo cáo chính quyền địa phương hỗ trợ công tác tìm kiếm.

Hải Dương: tìm kiếm nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ mất tích, nghi bị ngã sông - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm tung tích các nạn nhân tại khu vực sông Thái Bình – Ảnh: NINH HẢI

Nhận được thông tin, Công an huyện Cẩm Giàng phối hợp với lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã huy động nhiều thợ lặn cùng phương tiện thuyền, ca nô để tìm kiếm tại khu vực sông Thái Bình, gần vị trí phát hiện chiếc xe đẩy.

Xuyên đêm 8-5 cho đến nay, hàng chục cán bộ cứu hộ, người nhà nạn nhân sử dụng phương tiện tổ chức tìm kiếm tại khu vực sông Thái Bình, đoạn qua xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng nhưng chưa phát hiện tung tích.

Theo ông Tuyền, khúc sông lực lượng chức năng tìm kiếm khá rộng, thời tiết có gió lớn và nước chảy xiết nên đội thợ lặn gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm.

Được biết, gia đình chị Th. có kinh tế ổn định và trước đó mọi người không phát hiện biểu hiện gì bất thường của chị Th..

Hải Dương: tìm kiếm nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ mất tích, nghi bị ngã sông - Ảnh 3.

Người dân theo dõi việc tìm kiếm tung tích các nạn nhân – Ảnh: NINH HẢI

By admin